Học bổng đại học Waikato - New Zealand - Koru Education
Học bổng NZD$15.000 từ Đại học Waikato

Vice-Chancellor’s International Excellence Scholarship for Vietnam

Vice Chancellor Scholarship là học bổng bắt đầu từ năm 2015 nhằm khuyến khích và thúc đầy việc học tập tại New Zealand và University of Waikato (Đại học Waikato) của các du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Năm nay 2024, Đại học Waikato hân hạnh tiếp tục cấp học bổng này đến học sinh Việt Nam với hi vọng các bạn có thêm hỗ trợ và động lực để du học tại ngôi trường danh giá này. Sinh viên được chấp thuận sẽ nhận học bổng cũng như trở thành đại sứ toàn cầu cho Đại học Waikato.

▶ Trị giá: NZD$15.000 (~ 225 triệu VNĐ)

▶ Chương trình: Đại học, Sau đại học (Giảng dạy), Sau đại học (Nghiên cứu)

▶ Điều kiện:
– Là công dân Việt Nam
– Học lực tối thiểu từ 7.0 (B+)
– Nhận được Offer từ đại học Waikato (có thể là Condition hoặc Firm)
– Bài luận cá nhân dài 100 từ nói về lý do tại sao chọn trường đại học Waikato

– Bài luận cá nhân dài 100 từ trả lời câu hỏi “Bạn sẽ trở thành Đại sứ toàn cầu cho đại học Waikato như thế nào?”

▶ Thời hạn nộp đơn: Có thể nộp hồ sơ cho năm 2024 bất cứ lúc nào

Female graduate

Vui lòng liên hệ với Koru để có thêm thông tin liên quan đến loại học bổng này. Chúng tôi sẽ tư vấn những điều kiện phù hợp cũng như hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ để tối đa hóa cơ hội thành công của bạn.