Giới thiệu trường Đại học Công nghệ Auckland - Koru Education

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Giới thiệu chung

Trường Đại học Công nghệ Ackland (AUT) là trường đại học lớn thứ nhì New Zealand và là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới cho thế hệ Y. Là một trường đại học trẻ, trường đem trong mình sự trẻ trung, năng động và cấp tiến từ chương trình học, cơ sở vật chất với công nghệ tiên tiến đến mạng lưới quan hệ toàn cầu.

Trường định hướng đào tạo nên thế hệ những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng hòa nhập vào một thế giới với những công nghệ thay đổi nhanh chóng. Sự tò mò, sáng tạo, khả năng kết nối và hợp tác là những kỹ năng mềm mà trường tập trung đào tạo bên cạnh chương trình học cấp tiến và đội ngũ giảng viên quốc tế đầu ngành.

Sinh viên trường AUT được sử dụng cơ sở vật chất ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất thế giới. Trong số đó là một trong hai studio duy nhất của nước có công nghệ ghi hình chuyển động, hai kính viễn vọng sóng vô tuyến chính duy nhất của New Zealand và cơ sở vật chất ngành Khoa học Thể thao tốt nhất nước.

Du học New Zealand - Trường Đại học Công nghệ Auckland

Về chất lượng đào tạo, AUT cung cấp chất lượng đào tạo thuộc top 1% toàn cầu. Trường được tổ chức xếp hạng các trường đại học QS xếp hạng năm sao, bên cạnh xếp hạng năm sao sẵn có về Giảng dạy, Tiềm năng tuyển dụng, Nghiên cứu, Quốc tế hóa, Cơ sở vật chất, Sự cải tiến và Sự bao hàm xã hội.

Về kết quả nghiên cứu, AUT được công nhận là trường đại học tốt nhất New Zealand về ảnh hưởng toàn cầu của nghiên cứu. Trường có 60 trung tâm và học viện nghiên cứu cung cấp những nghiên cứu hàng đầu về không gian, trí thông minh nhân tạo, rô-bốt, sinh thái học, hoạt động thể chất và dinh dưỡng.

AUT cũng liên tục nhiều năm liền dẫn đầu New Zealand về tầm nhìn quốc tế. Kết quả là trường có hơn 5,000 đối tác trong các ngành công nghiệp trên khắp thế giới, một cộng đồng sinh viên quốc tế từ hơn 140 quốc gia khác nhau và một nửa số lượng nhân viên học thuật của trường được sinh ở nước ngoài. Điều này đem đến cho sinh viên của trường tiềm năng nghề nghiệp không giới hạn cả ở New Zealand và trên khắp toàn cầu.

Môn học thế mạnh

AUT cung cấp 250 chương trình bậc Cử nhân, chứng chỉ Sau tốt nghiệp, bậc Thạc sĩ, MBA và Tiến sĩ với chương trình chuyên ngành Sức khỏe dẫn đầu thế giới và một trong những trường Khoa học Thể thao tốt nhất thế giới. Trường dẫn đầu New Zealand trong ngành Khám bệnh và Sức khỏe (Bảng xếp hạng Thượng Hải), và Quản lý Dịch vụ Khách hàng và Giải trí (Bảng xếp hạng QS).Du học New Zealand - Trường Đại học Công nghệ Auckland

Theo bảng xếp hạng ngành của các trường đại học thế giới năm 2022 của QS, thứ hạng các ngành của trường lần lượt như sau: các môn liên quan đến Thể thao (top 39), Quản lý Dịch vụ Khách hàng và Giải trí (top 100), Kế toán & Tài chính, Nghệ thuật & Thiết kế, Nghiên cứu Truyền thông & Phương tiện truyền thông (top 200) và Nghiên cứu Kinh doanh & Quản lý (top 300).

Tiềm năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Chương trình học thực tiễn và mối quan hệ sâu rộng với những nhà tuyển dụng trong các ngành nghề đào tạo khiến sinh viên tốt nghiệp của AUT có khả năng tuyển dụng cực kỳ cao. 94% sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc và được trả lương trong vòng chín tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Helen Hoàng - Tiến sĩ Khoa học, Cử nhân Khoa học Cao cấp (bằng Danh dự)

‘Tôi đã vô cùng tận hưởng thời gian của mình ở AUT và những người tôi đã gặp trong khoảng thời gian đó đã khiến nó trở nên đặc biệt. Được vây quanh bởi những người chia sẻ cùng nguồn năng lượng tích cực thực sự đã tạo nên sự khác biệt, và không có gì tốt hơn được ở cùng những người thích việc mình làm. Ở đây có một cộng đồng tuyệt vời mà tôi không muốn đổi với bất kỳ nơi nào khác.’

Haydn Jack - Cử nhân Thiết kế chuyên ngành Thiết kế Sản phẩm - Nhà Thiết kế Công nghiệp của công ty Fi Innovations, Invercargil

Du học New Zealand - trường đại học Công nghệ Auckland

‘AUT nắm được nhịp đập của ngành thiết kế – một ngành công nghiệp vô cùng năng động. Các buổi hội thảo đào tạo ngắn hạn và studio dùng công nghệ tân tiến nhất cho nhà thiết kế để biến những ý tưởng của họ thành hiện thực. Với kết nối sâu rộng và những nhân viên đào tạo làm trong ngành, cùng với nhiều sinh viên tốt nghiệp đã tạo nên những thay đổi lớn trong ngành, AUT đang dẫn đầu những biến chuyển trong tư duy về tương tương lai của ngành thiết kế. Tôi cũng đã dùng nhiều dự án ở trường của mình để tham gia các cuộc thi khởi nghiệp và thiết kế và thắng nhiều giải thưởng. Một dự án sinh viên của tôi đã được mời đi triển lãm ở Triển lãm Tốt nghiệp Toàn cầu trong Tuần lễ Thiết kế ở Dubai năm 2017’.

Taylor Evans - Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông chuyên ngành Quan hệ Công chúng - Quản lý Truyền đạt ở Ngân hàng New Zealand

Du học New Zealand - trường đại học Công nghệ Auckland

‘Tôi học Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông với chuyên ngành chính trong Quan hệ Công chúng và chuyên ngành phụ trong Truyền thanh. Điều tôi thích về AUT là trường ưu tiên việc ứng dụng thực tế của các các kỹ năng. Vì tôi học bằng cách thực hành nên phương pháp này hợp với tôi. Một trong những điểm nhấn với tôi là dự án quan hệ công chúng năm ba của mình. Cùng với một vài bạn học khác, tôi đã tạo một nền tảng quan hệ cho phụ nữ trẻ gọi là Quý cô Nghề nghiệp. Tôi đặc biệt giữ vị trí quản lý tài trợ và đã có thể sử dụng sự chủ động chiến lược của mình để kiếm được dịch vụ ăn uống và túi quà quảng bá cho những người tham gia của mình. Chúng tôi đã đạt được tỉ lệ hồi đáp từ nhà cung cấp cao hơn bình quân thông thường và tôi rất tự hào với bản thân mình vì đã thúc đẩy sự tương tác này.’

Vui lòng liên hệ với Koru để tìm hiểu thêm thông tin về ngành học mà bạn quan tâm ở trường Đại học Công nghệ Auckland. Chúng tôi sẽ tư vấn những điều kiện phù hợp cũng như hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ để tối đa hóa cơ hội thành công của bạn!