Cảm nhận về dịch vụ visa du học New Zealand của Koru Education

Có gần 34.000 du học sinh có visa du học New Zealand tính đến đầu tháng 3.2023 theo trang ICEF. So với lúc mới mở cửa biên giới, con số này đã tăng 98%. Bạn có thể thấy, xin visa du học New Zealand không quá khó. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị hồ sơ kỹ càng, khả năng bạn bị từ chối sẽ rất cao. Hoặc, bạn chọn nhầm công ty tư vấn không chuyên về du học New Zealand cũng có thể khiến hồ sơ bị trượt. Trong bài viết này, cùng Koru Education tìm hiểu xem những khách hàng từng sử dụng dịch vụ xin visa du học New Zealand của chúng tôi nói gì về trải nghiệm của mình nhé!

Chia sẻ của khách hàng về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du học New Zealand của Koru Education

Trượt visa du học New Zealand vì nộp hồ sơ qua công ty không chuyên

Koru Education xin chia sẻ về trường hợp của chị Trần Ngọc Châu, phụ huynh của hai học sinh đang học trường trung học Kavanagh và tiểu học George. Con của chị từng bị rớt visa du học New Zealand cũng vì lý do này. Chị chia sẻ:

“Do không biết nên lúc đầu tôi nộp hồ sơ qua một công ty du học không chuyên về New Zealand nên bị rớt visa. Thật may là thông qua một người bạn, tôi biết đến Koru Education. Nhờ sự giúp đỡ của công ty, các con tôi đã có visa du học, còn tôi được cấp visa Guardian để qua ở và chăm sóc con. Chúng tôi rất hài lòng với cuộc sống và việc học tại New Zealand hiện tại. Công ty cũng luôn hỗ trợ chúng tôi ngay cả khi đến New Zealand.”

Qua trường hợp của chị Châu, bạn có thể thấy, nếu chọn một công ty không chuyên về du học New Zealand, khả năng hồ sơ bị từ chối khá cao. Vì có thể họ chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý, sắp xếp hồ sơ thuyết phục người xét duyệt. Hoặc, họ không đánh giá được mức độ rủi ro trong hồ sơ của bạn và hướng xử lý.

Do đó, tốt nhất, bạn nên tìm đến những công ty nhiều kinh nghiệm để tránh rủi ro không đáng có.

Từng bị từ chối visa du học Mỹ vẫn xin được visa du học New Zealand như thường

Bạn Huỳnh Ngọc Hậu, Master of Marketing của Victoria University of Wellington chia sẻ:

“Mình từng bị từ chối visa du học Mỹ nên thực sự lo lắng khi xin visa du học New Zealand. Thật

may mắn khi biết đến Koru Education. Mình được anh chị tư vấn rất kỹ về việc chọn ngành học, trường học, cũng như khai thác tất cả điểm lợi thế về tài chính. 

Cuối cùng, mình đã có visa và đến học tại trường đại học danh tiếng. Hiện mình đã tốt nghiệp và ở lại New Zealand để làm việc. Mình khuyên các bạn nên tìm đến những công ty đại diện uy tín, giống như Koru Education, để được tư vấn và hướng dẫn cặn kẽ và cẩn thận. Cho đến lúc này dù đã tốt nghiệp, Koru vẫn thường xuyên hỗ trợ mình khi cần. Mình rất trân trọng và biết ơn về sự giúp đỡ đó. Cảm ơn Koru rất nhiều!”

Dich Vu Xin Visa Du Hoc New Zealand

Một vài chiếc visa du học New Zealand của học sinh Koru Education

Đi du học Thạc sĩ New Zealand cùng cả gia đình

Bạn Đặng Dương Minh Hoàng, Master of Health Sciences của The University of Auckland, chia sẻ về trải nghiệm làm dịch vụ du học New Zealand tại Koru Education:

“Lần đầu tiên biết đến Koru Education qua Facebook, mình chỉ định theo dõi tìm hiểu thông

tin về du học New Zealand. Nhưng sau khi tham dự hội thảo và gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn,

mình thực sự tin tưởng vào thái độ làm việc chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn đáng tin

cậy của công ty. Cách thức làm việc hiệu quả của Koru Education khiến mình cảm thấy vô cùng yên tâm. Mình không hề mất thời gian nhiều vào việc chuẩn bị giấy tờ và các thủ tục hành chính.

Mình ra trường đã lâu (10 năm) nên việc tiếp tục học cao học là một trở ngại lớn. Tuy nhiên, đội ngũ

tư vấn của Koru đã giúp mình thực hiện thủ tục đăng kí khóa học cũng như visa thật nhịp nhàng và nhanh chóng. Không những thế Koru còn hỗ trợ các vấn để khác như tư vấn việc đi lại, ăn ở khi lần đầu tiên đặt chân tới New Zealand. Ngoài ra, Koru cũng đã hỗ trợ làm thủ tục visa cho vợ và con trai mình được đi cùng. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ các thủ tục để con trai mình có visa đi học miễn phí theo chương trình tiểu học tại New Zealand.”

Thót tim vì phải bổ sung giấy tờ tài chính khi làm hồ sơ du học New Zealand

Đó là trường hợp của bạn Linh Phương. Bạn đang theo học Master of Finance của Massey University.

Quá trình làm hồ sơ cho bạn cũng khiến các chị tư vấn viên nhà Koru Education hơi hồi hộp vì phải bổ sung giấy tờ tài chính. 

Nhưng cuối cùng, mọi chuyện cũng diễn ra êm đẹp. Bạn đã có chiếc visa New Zealand để hoàn thành ước mơ du học của mình.

Hoc Sinh Du Hoc New Zealand Cua Koru

Hình ảnh của Phương tại New Zealand

Phương chia sẻ về trải nghiệm học tập tại New Zealand: 

“New Zealand là một đất nước yên bình. Nhưng, mình không cảm thấy quá buồn chán vì có rất nhiều hoạt động ở trường đại học.  Trải nghiệm tuyệt vời nhất của mình là được khuyến khích tham gia các hoạt động trong lớp và nêu lên ý kiến mà không sợ bất kỳ phán xét nào. 

Bên cạnh việc học, mình thích môi trường đa quốc gia ở đây. Điều này cho phép mình mở rộng tầm hiểu biết về các nền văn hóa, lối sống, tôn giáo, ngôn ngữ khác,…  Việc tự lập ở nước ngoài đã rèn luyện mình rất nhiều về cả thể chất lẫn nội tâm.  Nếu có thể, hãy dũng cảm thử thách bản thân, kết quả đạt được sẽ đáng giá hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. 

Cảm ơn các chị tư vấn viên của Koru đã hỗ trợ mình hết sức nhiệt tình. Các chị luôn động viên và tạo niềm tin rằng mình sẽ thành công.”

>>> Đọc thêm cảm nhận của những bạn khác về dịch vụ visa du học New Zealand của Koru Education

Dịch vụ xin visa du học New Zealand tại Koru Education có gì đặc biệt?

Tại Koru Education, chúng tôi tin rằng mỗi bộ hồ sơ đều có “câu chuyện” của riêng nó. Và, nhân viên tư vấn của Koru Education sẽ là người giúp bạn kể câu chuyện ấy cho người xét duyệt hồ sơ để thuyết phục họ. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì:

  • Tỷ lệ xin visa du học New Zealand thành công của Koru Education trung bình từ 95 – 100%. Năm 2022, tỷ lệ này của chúng tôi là 100%.
  • Nhân viên tư vấn của chúng tôi đã từng sống, học tập hoặc làm việc tại New Zealand.
  • Koru Education có bề dày kinh nghiệm về tư vấn du học New Zealand. Chúng tôi hiểu rõ hệ thống giáo dục của quốc gia này. Đồng thời, chúng tôi cũng có mối liên kết chặt chẽ với các trường tại New Zealand.
  • Hỗ trợ học sinh không chỉ trước, trong mà cả khi đã đặt chân đến New Zealand học tập.

Koru Education sẽ giúp gì cho bạn?

  • Hướng dẫn cách chuẩn bị giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ
  • Tư vấn và hỗ trợ xin chương trình học bổng phù hợp với năng lực
  • Hỗ trợ chọn trường, chọn ngành
  • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn
  • Hỗ trợ từ A-Z trong suốt quá trình du học

Nếu cần hỗ trợ tư vấn xin visa du học New Zealand, bạn có thể điền vào form dưới đây. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn sớm nhất có thể! 

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.