Khoa học Máy tính Đại học Waikato - Học New Zealand - Koru Education
Đại học Waikato - Computer Science - Koru Education

Đại học Waikato College vừa ra mắt Văn bằng Quốc tế mới về Khoa học Máy tính (International Diploma in Computer Science), một chương trình chuyển tiếp dẫn thẳng đến năm thứ hai của Cử nhân Khoa học Máy tính (Bachelor of Computer Science). Nếu bạn đang muốn theo học ngành Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, chương trình này có thể phù hợp với bạn.

Chương trình International First Year Diploma (Văn bằng quốc tế về Khoa học máy tính) là gì?

Đây là chương trình kết hợp giảng dạy các môn học ở năm đầu đại học, cùng với các môn học về tiếng Anh học thuật và các kỹ năng học tập cần thiết tại đại học. Sau khi hoàn thành Diploma, học sinh được phép chuyển tiếp vào năm hai đại học.
Đây là văn bằng đặc biệt phù hợp với sinh viên quốc tế có nhu cầu cần hỗ trợ thêm kiến thức để nâng cao trình độ tiếng Anh và kỹ năng học thuật của họ.

Chứng chỉ Quốc tế International Diploma in Computer Science của Đại học Waikato College

Đây là chương trình toàn diện đảm bảo sinh viên quốc tế được chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể dễ dàng hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học (Bachelor of Science) hoặc Cử nhân Khoa học Máy tính (Bachelor of Computer Science) tại Đại học Waikato.

Sau khi hoàn thành chương trình Diploma, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm thứ hai của Cử nhân Khoa học Máy tính (Bachelor of Computer Science) hoặc Cử nhân Khoa học (Bachelor of Science) với các chuyên ngành:

• Khoa học Máy tính (Computer Science) hoặc
• Phân tích Dữ liệu (Data Analytics)

Điều này cho phép sinh viên hoàn thành việc học và lấy bằng trong 3 năm, cùng thời gian với những sinh viên được vào thẳng năm 1 đại học.

Các kỳ nhập học cho International Diploma (Computer Science)

  • Kỳ tháng 3: 7/3/2022
  • Học phí: NZD $28,875

Ngoài ra trường đại học Waikato College cũng có đào tạo chương trình:

International Diploma (Business)

  • Kỳ nhập học tháng 11: 15/11/2021
  • Kỳ nhập học tháng 3: 7/3/2022
  • Học phí: NZD $26,000

Biên giới New Zealand hiện vẫn đang đóng cửa, nên sinh viên có thể học trực tuyến ngay tại đất nước của họ. Ngay khi biên giới mở cửa lại, sinh viên có thể bay sang New Zealand và tiếp tục học tại khuôn viên trường.

Giới thiệu về Đại học Waikato College

Đại học Waikato College cung cấp một loạt các chương trình liên thông được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Waikato danh tiếng – xếp hạng 375 trong số 1.000 trường đại học tốt nhất thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2021. Các chương trình cung cấp bao gồm Dự bị đại học, văn bằng Quốc tế và chứng chỉ tiếng Anh.
Sinh viên tại Waikato College sẽ được trải nghiệm môi trường học tập với nhiều hỗ trợ nhằm đảm bảo có thể hoàn thành khóa học một các hiệu quả nhất, bao gồm:

  • Các lớp học nhỏ, cung cấp chương trình học tập được cá nhân hóa
  • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế
  • Một đội ngũ cố vấn sinh viên tận tâm, đa ngôn ngữ, được đào tạo trong các lĩnh vực phúc lợi sinh viên, tư vấn học tập và chăm sóc các nhu cầu cá nhân khác.

Các chương trình của Đại học Waikato College được giảng dạy trong khuôn viên chính của Đại học Waikato tại Hamilton, vì vậy sinh viên có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất giống như một sinh viên đại học.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Koru Education để được hỗ trợ.