Giới thiệu Cao đẳng Cải tiến sáng tạo Yoobee

Cao đẳng Cải tiến sáng tạo Yoobee là trường đào tạo về IT, thiết kế kỹ thuật số và hoạt hình cho ngành công nghiệp sáng tạo nói chung. Trường Yoobee hiện có 7 học xá trên khắp New Zealand. Đồng thời, là học viện đào tạo chuyên về sáng tạo và công nghệ lớn nhất nước. Tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục New Zealand Qualifications Authority (NZQA) đánh giá chất lượng đào tạo của trường ở mức cao nhất (Loại 1) trong thang đánh giá của họ. Hàng năm, trường đào tạo ra hơn 1,800 sinh viên.

Trường Yoobee có hơn 30 năm trong việc đào tạo:

• Họa sĩ vẽ hoạt hình
  • Nhà làm phim
  • Nhà thiết kế
  • Nhà phát triển trò chơi.

Ngành phim hoạt hình là một ngành công nghiệp lớn ở New Zealand và trường Yoobee có kết nối rất rộng với các xưởng sản xuất phim hoạt hình.

Truong Cao Dang Yoobee New Zealand

Trường có mối quan hệ rộng lớn và bền chặt với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành để tạo lợi thế cạnh tranh lớn cho bạn khi gia nhập thị trường lao động. Sĩ số lớp nhỏ giúp bạn được kèm cặp kỹ càng và xây dựng các mối quan hệ thầy trò lâu dài kể cả sau khi sinh viên đã tốt nghiệp. Các thầy cô cũng là những chuyên gia trong ngành đồng thời là những giảng viên xuất sắc.

Điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy tại cao đẳng cải tiến sáng tạo Yoobee

Là một trường nghề nên thay vì những lý thuyết suông, các dự án của trường cho sinh viên khoảng 10,000 giờ làm việc và hoàn thiện kỹ năng. Từ đó, tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn thực tế của ngành. Các bạn sẽ được học những nội dung cập nhật nhất. Và được thực hành trên cơ sở vật chất và thiết bị đang được sử dụng trong ngành mình chọn.

Trường cũng là học viện duy nhất ở New Zealand cho bạn 8-10 tuần trải nghiệm làm việc trong môi trường thực tại ảo. Ngoài ra, còn có thể trực tiếp quan sát công việc tại một loạt các tập đoàn công nghệ đa quốc gia nổi tiếng như:

• Meta (Facebook)
  • Hewlett Packard
  • Zillow.

Các sinh viên tốt nghiệp của trường cũng đã được những tập đoàn nổi tiếng thế giới nhận vào làm việc như:

• Wacom
  • Spark NZ
  • Weta Digital (công ty làm hậu kỳ của Avatar 2: Dòng chảy của nước)
  • Marvel Studios
  • Air New Zealand,….

Yoobee College

Trường làm phim và truyền hình Biển Nam (The South Seas Film and Television School) hiện là một phần của Yoobee. Một trong các cựu sinh viên của họ, Gerard Johnstone, đã chỉ đạo sản xuất cho bộ phim M3GAN. Đây là bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng có doanh thu phòng vé chỉ sau “Avatar: Dòng chảy của nước”.

Môn học thế mạnh tại cao đẳng cải tiến sáng tạo Yoobee

Cử nhân Hoạt hình

Chương trình Cử nhân Hoạt hình của Yoobee là chương trình đào tạo bằng cấp duy nhất ở New Zealand chuyên về mảng hoạt họa nhân vật 2D và 3D.

Học ngành hoạt hình với Yoobee, sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng để trở thành chuyên gia trong mảng:

• Kể chuyện và xây dựng nhân vật
  • Xây dựng thế giới và tạo hiệu ứng hình ảnh
  • Phương tiện truyền thông tương tác và trò chơi.

Trường Yoobee là một trong ba trường duy nhất ở New Zealand có chứng nhận đào tạo phần mềm Houdini. Đồng thời, là trường được chứng nhận Rookies về đào tạo những nghệ sĩ làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

Tiềm năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp từ Yoobee có tỷ lệ tuyển dụng hoặc học cao học lên tới 86% sau khi tốt nghiệp.

Theo khảo sát lương của trường Yoobee về mặt bằng lương ngành Hoạt hình ở New Zealand năm 2022, mức lương trung bình của một nghệ sĩ vẽ hoạt hình là từ $63,900 đến $105,000/năm. Mức lương khởi điểm của sinh viên có chứng chỉ trong ngành là $59,700/năm. Sinh viên có bằng cử nhân sẽ khởi điểm với $78,600/năm. Và sinh viên có bằng Thạc sĩ sẽ bắt đầu ở mức $97,500/năm.

Sinh viên Yoobee nói gì về trường?

Janelle Lim-Ranola - Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm

Học ngành Kỹ thuật Phần mềm ở Yoobee

Cách dạy thực tiễn của Yoobee vô cùng hợp với cách học của mình. Mình vẫn luôn có hứng thú với Công nghệ và Thiết kế nên mình đã muốn học ở một nơi mà mình có thể rèn giũa kỹ năng ở cả hai mảng này. Yoobee chính là nơi đó. Mọi người trong học xá đã hỗ trợ mình không ngừng nghỉ. Nhân viên và trợ giảng luôn vui vẻ giúp đỡ. Điều này cùng mối quan hệ thân thiết với các bạn cùng lớp đã tạo nên một môi trường học thú vị mà mình luôn chờ đợi. Yoobee đã dạy cho mình cách quản lý thời gian và sử dụng nó một cách thông thái. Cường độ học phù hợp và khối lượng bài tập dàn trải trong thời gian học đã giúp mình tránh được những căng thẳng không cần thiết.”

Cayleen Bester - Cử nhân Hoạt hình

Học ngành hoạt hình ở YoobeeHiện tại mình thích nhất là những lớp vẽ tả thực. Mình được học từ việc phân tích một chủ thể, môi trường hay vật thể thành những hình dạng và cấu trúc cơ bản nhất. Rồi dựng thêm vào các lớp, đổ bóng và thêm chi tiết cho đến khi bức tranh hoàn thành. Nhìn thấy bản thân và các bạn cùng lớp dần cải thiện khả năng vẽ cả kỹ năng và tốc độ – trong quá trình học thật sự rất xứng đáng. Trước khi gia nhập Yoobee, mình mất tầm nửa tiếng đến một tiếng để hoàn thành một bản vẽ. Giờ mình có thể thoải mái hoàn thành chỉ trong vòng năm phút!

Học tập tại Yoobee cùng Koru Education

Vui lòng liên hệ với Koru để tìm hiểu thêm thông tin về ngành học mà bạn quan tâm ở Cao đẳng Cải tiến sáng tạo Yoobee. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị, nộp hồ sơ. Từ đó, tối đa hóa cơ hội thành công của bạn!

• This field is for validation purposes and should be left unchanged.