Du học Úc cùng Học viện King’s Own (KOI)

Bạn ước mơ du học ở nước Úc xinh đẹp? Bạn mong muốn học tập tại Sydney (*) nhưng lại e ngại mức học phí đắt đỏ? Đừng lo lắng, Koru Education xin giới thiệu cho bạn một ngôi trường vừa có chất lượng đào tạo tốt, học phí lại vừa hợp lý. Đó chính là học viện King’s Own (KOI). Cùng Koru Education tìm hiểu về trường trong bài viết dưới đây nhé!

(*) Sydney được xếp hạng #1 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới (theo Brand Finance City Index 2023)

Giới thiệu về Học viện King’s Own (KOI)

Học viện KOI - King's Own Institute

Học viện KOI – King’s Own Institute – 100% sinh viên theo học có bằng Diploma đều vượt qua census date

Được thành lập năm 1995, King’s Own Institute( KOI) là tổ chức giáo dục đại học tư thục hàng đầu tọa lạc ngay trung tâm Sydney, Úc. Trường cung cấp các khóa học:

 • Chứng chỉ (Diploma)
 • Chương trình đại học (Undergraduate)
 • Chương trình sau đại học (Postgraduate) về:
  • Kế toán
  • Kinh doanh
  • Quản lý
  • Công nghệ thông tin (IT)
  • TESOL

Các khóa học Kế toán của trường được công nhận bởi:

 • CA ANZ (Kế toán công chứng ANZ)
 • CPA Australia (Hiệp hội kế toán công chứng Úc)
 • IPA

Đây là những chứng chỉ quan trọng khi xin visa làm việc tại Úc. Và, khóa học Công nghệ thông tin của trường cũng được công nhận bởi ACS (Hiệp hội máy tính Úc).

Trong một số ngôn ngữ châu Á, “KOI” có nghĩa là cá chép hoang dã. Cá koi tràn đầy năng lượng và có thể bơi ngược dòng. Theo truyền thuyết, nếu một chú cá koi thành công vượt thác và đến được Cổng Rồng ở sông Hoàng Hà, nó sẽ hóa thành rồng. Chính vì sức mạnh và ý chí kiên cường, cá koi được xem như biểu tượng của lòng dũng cảm, tính kiên trì vượt lên nghịch cảnh, lòng quyết tâm đạt được mục tiêu.

Tương tự như vậy, KOI cũng mang trong mình sứ mệnh trở thành nhà giáo dục hàng đầu trong việc nuôi dưỡng và dẫn dắt sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp.

Sơ lược về thành phố Sydney 

Sydney là thành phố đa văn hóa và đa chủng tộc. Nơi đây sở hữu nền kinh tế lớn nhất ở Úc. Bang New South Wales chiếm 40% việc làm Công nghệ Thông tin và Truyền thông của Úc. Dịch vụ Tài chính là một trong những ngành dịch vụ phát triển nhanh nhất với hơn 750 công ty tại New South Wales. Vì vậy, khi học tập tại đây, bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn về nghề nghiệp.

Những bãi biển đầy cát tuyệt đẹp, những dãy núi thanh bình cùng vô số công viên quốc gia trưng bày hệ động thực vật bản địa Úc sẽ mang đến cho bạn niềm vui ngoài trời bất tận khi học tập tại đây. 

Ngoài ra, Sydney còn có nhiều nhà hát, địa điểm tổ chức hòa nhạc, trung tâm giải trí, khu cà phê và khu mua sắm. Bên cạnh đó, KOI cũng sẽ có các hoạt động dành cho sinh viên để khuyến khích sự tương tác và phát triển xã hội.

Cơ sở vật chất tại Học viện King’s Own (KOI)

Cơ sở vật chất tại Học viện King's Own - KOI

Cơ sở vật chất tại Học viện King’s Own – KOI

Trang thiết bị máy tính của KOI luôn được cập nhật những phần mềm và công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Wifi được cung cấp trên toàn khuôn viên trường để sinh viên có thể truy cập Internet ở bất kỳ đâu.

Ngoài ra, mỗi ba tháng, sinh viên sẽ được nhận một khoản trợ cấp data miễn phí để sử dụng Internet.

Bên cạnh đó, KOI sở hữu một thư viện có đầy đủ các tài liệu tham khảo liên quan đến các khóa học, bao gồm sách giáo khoa, tạp chí và sách tham khảo.

Những lý do nên chọn học tại Học viện King’s Own (KOI)

 • Theo khảo sát của QILT 2018, tỷ lệ sinh viên của KOI hài lòng về chương trình và chất lượng đào tạo vượt ngưỡng trung bình của Úc.
 • Vị trí thuận lợi: ngay trung tâm thành phố hiện đại bậc nhất – Sydney
 • Sinh viên được trang bị kỹ năng phục vụ cho công việc ngay khi học tại trường.
 • Trang thiết bị học tập hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc học của sinh viên.
 • 100% sinh viên theo học có bằng Diploma đều vượt qua census date (hạn ghi danh), bao gồm những sinh viên được nhận qua tất cả các vòng tuyển sinh, tại tất cả các cơ sở của Úc và sinh viên quốc tế đang học tập tại Úc. 

Chương trình học tại Học viện King’s Own (KOI)

Về chương trình học, KOI cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học:

Đối với chương trình đào tạo đại học, các bạn có thể tùy chọn học lấy bằng Diploma hay Bachelor ở các chuyên ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, và Kế toán. 

Tất cả các khóa học của KOI đều được TEQSA (Cơ quan Tiêu chuẩn Chất lượng và Giáo dục Đại học) công nhận và phù hợp với AQF (Khung văn bằng Úc).  

Sau khi hoàn thành chương trình, nếu có bằng Diploma, bạn có thể lựa chọn đi làm ngay. Hoặc, sử dụng làm điểm đầu vào chương trình Bachelor. 

Nếu sở hữu bằng Bachelor, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc đa dạng, chuyên nghiệp ở các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước.  

Với các chương trình sau đại học, sinh viên theo học tại KOI có rất nhiều lựa chọn như Thạc sĩ kế toán, Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp, Quản trị kinh doanh và Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh (TESOL).

Đặc biệt, trường vừa ra mắt khóa học Master of Information Systems (MIS). Khóa học MIS sẽ kéo dài 2 năm. Và, dù bạn tốt nghiệp cử nhân ở bất kỳ chuyên ngành nào cũng đều có thể đăng ký học chương trình này.

Các chuyên ngành đào tạo tại Học viện King’s Own (KOI)

(*) Lưu ý, học phí chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn viên của Koru Education để được cập nhật thông tin mới nhất.

Kinh Doanh và Quản trị

Diploma of Management

Chứng chỉ Quản lý nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng học thuật và kinh doanh nền tảng về Quản lý, Tiếp thị, Kinh tế, Luật Kinh doanh và Thống kê. Nó cũng phát triển các kỹ năng học tập tự định hướng và tạo cơ hội để áp dụng các kỹ năng này vào các vấn đề kinh doanh. 

Thời gian học: 1 năm

Học phí (*) toàn bộ chương trình AUD$14.500

Bachelor of Business (Management and Finance)

Cử nhân Kinh doanh (Quản lý & Tài chính) cung cấp sự hiểu biết rộng về các khái niệm và thực hành quản lý và tài chính, kết hợp với kiến thức vững chắc về các lĩnh vực chức năng của kinh doanh. Chương trình tập trung vào việc chuẩn bị cho các nhà quản lý đảm nhận những vai trò đầy thách thức trong môi trường toàn cầu, đặc biệt tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận vai trò quản lý trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính, dịch vụ tài chính và các lĩnh vực kinh doanh khác.

Thời gian đào tạo: 3 năm

Học phí (*) toàn bộ chương trình AUD$43.500

Graduate Certificate in Business

Chứng nhận Tốt nghiệp ngành Kinh doanh nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng kinh doanh cơ bản. Học sinh học 4 môn từ 6 lựa chọn bao gồm giới thiệu về Kế toán, Luật Kinh doanh, Kinh tế, Thống kê, Tổ chức và Hành vi Tổ chức và Giao tiếp Chuyên nghiệp. Khóa học được dự định là một điểm đầu vào và con đường dẫn đến các bằng cấp sau đại học khác. Nó đặc biệt hữu ích cho những sinh viên tương lai không có bằng đại học về kinh doanh hoặc chuyên ngành liên quan.

Thời gian học: 6 tháng

Học phí (*) AUD$8.250 toàn bộ chương trình 

Graduate Diploma of Business

Chứng nhận tốt nghiệp Kinh doanh là một khóa học sau đại học chuyên nghiệp tạo cơ hội cho các ứng viên có bằng cấp trong bất kỳ ngành nào để có được kiến thức cơ bản và kỹ năng thực tế trong quản lý ở cấp độ nâng cao. Chứng nhận tốt nghiệp cung cấp những hiểu biết sâu sắc của chuyên gia về các khái niệm và thực tiễn cốt lõi của kinh doanh. 

Thời gian học: 1 năm

Học phí (*) AUD$16.500 toàn bộ chương trình

Hoc Vien Koi Tai UcKế toán

Diploma of Accounting

Chứng chỉ Kế toán cung cấp cho sinh viên:

 • Các kỹ năng học thuật và kinh doanh cơ bản trong kế toán
 • Kiến thức nhập môn trong các lĩnh vực nghiên cứu có liên quan về kinh tế, luật kinh doanh, thống kê và tiếp thị
 • Phát triển các kỹ năng học tập tự định hướng
 • Tạo cơ hội để áp dụng những kỹ năng này vào các vấn đề kinh doanh

Ngoài ra, chứng chỉ có thể được sử dụng như điểm đầu vào và là con đường chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán). 

Thời gian đào tạo: 1 năm

Học phí (*) toàn bộ chương trình AUD$14.500

Bachelor of Business (Accounting)

Khóa học tập trung trang bị cho sinh viên:

 • Các kỹ năng phân tích, ra quyết định quan trọng trong thực hành kế toán chuyên nghiệp, cũng như nhiều lĩnh vực khác trong kinh doanh
 • Kiến thức và kỹ năng để đảm nhận vai trò quản lý trong ngành kế toán

Thời gian đào tạo: 3 năm

Học phí (*) toàn bộ chương trình AUD$43.500

Master of Accounting

Khóa học bao gồm 12 môn học chính, cung cấp cho sinh viên kiến thức nâng cao về:

 • Kế toán trong bối cảnh thực hành nghề nghiệp
 • Các tiêu chuẩn lý thuyết làm nền tảng cho thực tiễn đó

Thời gian đào tạo: 1.5 năm

Học phí (*) AUD$24.750 cho toàn bộ chương trình

Master of Professional Accounting

Khóa học có 16 môn học chính, cung cấp cho sinh viên phần giới thiệu về bối cảnh tổ chức, quy định và thị trường rộng lớn mà kế toán viên hoạt động.

Thời gian đào tạo: 2 năm

Học phí (*) AUD$33.000 cho toàn bộ chương trình

Công nghệ thông tin (IT)

Bao gồm 5 khóa học:

 • Diploma of Information Technology
 • Bachelor of Information Technology
 • Master of Information Technology
 • Graduate Diploma of Information Technology
 • Graduate Certificate of Information Technology

Học phí (*) từ AUD$9.000 đến AUD$46.500 tùy chương trình đào tạo

Hệ thống thông tin (Information Systems)

Bao gồm: Master of Information Systems, Graduate Diploma of Information Systems, Graduate Certificate of Information Systems.

Khóa học Master of Information Systems sẽ kéo dài 2 năm, với học phí cho mỗi học kỳ chỉ AUD$7.500

TESOL

Chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài được đào tạo theo 3 chương trình: Graduate Certificate in TESOL, Graduate Diploma in TESOL và Master of Arts (TESOL)

Sinh viên sau khi học xong có thể tìm được cơ hội việc làm trong và ngoài nước, hoặc có thể tự mở trung tâm tiếng Anh. 

Học phí (*) từ AUD$8.250 đến AUD$24.750 tùy chương trình đào tạo.

Các kỳ nhập học của trường: Tháng 3, Tháng 7 và Tháng 11 hằng năm.

Chương trình học bổng từ Học viện King’s Own (KOI) 2024

KOI International Student Scholarship

Trị giá: Lên đến A$500/kỳ

Các khóa học áp dụng:

 • Bachelor of Business (Management and Finance)
 • Bachelor of Business (Accounting)
 • Bachelor of Information Technology
 • Master of Accounting
 • Master of Professional Accounting
 • Master of Business Administration
 • Master of Information Technology
 • Master of Information Systems
 • Master of Arts (TESOL)
 • Tất cả các khóa học trọn gói được chấp nhận

Yêu cầu học bổng

Bậc đại học:

Đạt kết quả THPT (lớp 12) tối thiểu 70% hoặc CGPA tương đương trong năm học gần nhất.

IELTS >= 6.5 hoặc PTE tương đương

Bậc sau đại học:

Có bằng Cử nhân với GPA tối thiểu 60% hoặc CGPA tương đương trong bậc học gần nhất

IELTS >= 7.0 hoặc PTE tương đương

Qua bài viết này, Koru Education hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về học viện King’s Own (KOI). Nếu có nhu cầu tư vấn thêm về chương trình học và ngành học, bạn vui lòng liên hệ Koru Education để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.