Bellerbys College: Bước chuẩn bị hoàn hảo để vào các trường đại học Anh quốc - Koru Education
Dự bị đại học Anh - Koru Education

Bạn mong muốn học tập tại một trường đại học hàng đầu Anh quốc? Bellerbys là nơi trang bị cho bạn nền tảng học tập tốt nhất, tư duy độc lập và các kỹ năng mềm để bạn sẵn sàng cho ước mơ học tập tai ngôi trường đại học đáng mơ ước của bạn ở Anh quốc.

Bellerbys College là trường nội trú tư thục có học xá ở Brighton và London, chuyên đào tạo các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học các trường đại học ở Anh quốc. Với lịch sử hơn 60 năm, Bellerbys đã và đang cung cấp một chương trình giáo dục Anh chất lượng cao, thiết kế dành riêng cho học sinh quốc tế và luôn được các trường đại học tin cậy. Nhờ vào phương thức đào tạo đặc trưng và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, sinh viên của trường luôn đạt được kết quả học tập nổi trội đồng thời nhận được nhiều hỗ trợ cần thiết để vào học tại những trường đại học danh giá tại Anh quốc.
Bellerbys College mang đến nhiều lựa chọn về chương trình học hơn bất kỳ trường trung học quốc tế nào ở Anh quốc. Các chương trình học ở Bellerbys cung cấp cho học sinh những kiến thức học thuật chuyên môn, các kỹ năng phát triển cá nhân cũng như tư duy độc lập – những yếu tố rất cần thiết để học tập ở các trường đại học và công ty danh tiếng sau này.
Ngoài ra, Bellerbys College có rất nhiều chương trình ngoại khóa nhằm tạo động lực và thúc đẩy đam mê cho học sinh trong việc lựa chọn môn học và chuyên ngành. Những kỹ năng mềm thông qua nhiều hoạt động năng nổ từ các dự án, chuyến đi thực địa, bài giảng và cuộc thi là những điều nhiều trường đại học hàng đầu luôn tìm kiếm, chứ không chỉ là những điểm số đẹp trên lớp.

CHƯƠNG TRÌNH

• Dự bị đại học

Chương trình Dự bị đại học phù hợp cho học sinh từ độ tuổi 16.5 trở lên vừa hoành thành lớp 11 tại Việt Nam, kéo dài trong vòng 1 năm. Dự bị đại học tại Bellerbys College cung cấp những kỹ năng nền tảng và kinh nghiệm giúp học sinh chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu Anh quốc.
Có 11 chuyên ngành cho học sinh lựa chọn tùy thuộc vào định hướng về đại học mà các bạn chọn, bao gồm Nghệ thuật và Thiết kế (Art & Design), Kinh doanh (Busines), Tài chính & Quản trị (Finance & Management), Marketing, Điện toán (Computing), Kỹ tnhuật (Engineering), Quan hệ Quốc tế & Chính trị học (International Relatión & Politics), Luật (Law), Truyền thông (Media) Khoa học (Science) và Dược (Pharmacy).

Dự bị đại học Anh - Koru Education

Chương trình Dụ bị đại học Bellerbys được chấp nhận bởi hơn 70 trường đại học ở Anh quốc trong đó có những trường thuộc Top 20 và Russell Group. Cụ thể, chương trình được công nhận bởi 2 trường đại học danh tiếng Anh quốc là King’s College London và London School of Economics (LSE).
Khi vào học tại Bellerbys College, học sinh đồng thời cũng nhận được Thư mời Có điều kiện (Conditional Offer) với 1 trong số 11 chuyên ngành mình chọn từ trường đại học đối tác của Bellerbys
Một điểm đáng chú ý khác là hơn 50 đai học Anh quốc công nhận kết quả chương trình tiếng Anh của Bellerbtys (AES) thay thế cho IELTS khi nộp hồ sơ vào các trường đại học này.

• International Year One (IYO): Chương trình năm nhất đại học dành riêng cho học sinh quốc tế

IYO là chương trình dành cho học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam muốn học về ngành Business và Management. IYO tương đương như năm nhất đại học. Chương trình giúp học sinh quốc tế tự tin bước vào hệ thống giáo dục của bậc đại học ở Anh quốc. Ngay khi kết thúc chương trình, các bạn sẽ học lên năm 2 của trường đại học mình đã lựa chọn trước đó mà không cần phải học thêm khóa học nào khác, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí
– Chương trình chỉ áp dụng cho ngành Business Management ở học xá London
– Khi nộp đơn cho chương trình IYO, học sinh cũng nhận được Conditional Offer từ trường đại học đối tác của Bellerbys College.
– Sau khi kết thúc chương trình IYO, học sinh được chấp nhận vào năm 2 của hơn 25 trường đại học, bao gồm Exeter, Newcastle, Leicester, Leeds, Strathclyde …

Dự bị đại học Anh - Koru Education

• A levels

Chương trình A level dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên đã hoàn thành kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam.
Ai là người phù hợp nhất với chương trình A level Bellerbys?
– Học sinh mong mốn học ngành Y (Medicine) hoặc Thú ý (Veterinary Medicine) ở đại học
– Học sinh định hướng sẽ vào học ở Đại học Oxford hay Cambridge
– Học sinh mong muốn học tại một trong những trường đại học hàng đầu tại London, ví dụ: University of London – University College London; Imperial College – Imperial College; London School of Economics – London School of Economics; King’s College London
– Học sinh muốn học những môn học chuyên sâu để sau khi hoàn thành chương trình A level có thể có nhiều sự lựa chọn về chuyên ngành và trường tốt hơn

ĐỊA ĐIỂM

Bellerbys College gồm hai khu học xá chuyên sâu về những lĩnh vực khác nhau. Cả hai đều có kí tục xá nằm trong khuôn viên trường với an ninh 24 giờ.

• Brighton:

Bellerbys College Brighton là khu học xá lớn nhất, giảng dạy tất cả các ngành. Trường mang lại một không gian thân thiện, mến khách phục vụ cho việc phát triển cá nhân và việc học tập. Brighton là thành phố nhỏ xinh bên bờ biển, là nhà của cộng đồng học sinh quốc tế sống động từ rất nhiều nước khác nhau trên thế giới tụ hợp về. Thành phố kiêu hãnh với nhiều nhà hát, phòng triển lãm và địa điểm vui chơi giảii trí, cũng như 2 trường đại học nổi tiếng của Anh quốc. Brighton là môi trường hoàn hảo cho học sinh trung học với nhiều hoạt động xã hội và giáo dục ngoài trường học. Từ đây, học sinh dễ dàng bắt tàu điện tới London chỉ mất chưa đầy 1 tiếng.

Dự bị đại học Anh - Koru Education
Dự bị đại học Anh - Koru Education

• London:

Khu học xá London tọa lạc ở Greenwich, cách trung tâm London một chuyến xe buýt hay tàu lửa ngắn, dành riêng cho đào tạo các ngành Kinh doanh, Tài chính, Quản trị và Nghệ thuật & Thiết kế Thời trang. London là một trong những thủ đô kinh tế lớn nhất thế giới đồng thời cũng là trụ sở của nhiều công ty, doanh nghiệp danh tiếng. Đây là nơi hoàn hảo cho học sinh quốc tế thực hành và làm việc trong tương lai.

Dự bị đại học Anh - Koru Education
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Koru Education để được hỗ trợ.