Học bổng lên đến 50% từ đại học Griffith (Úc)
Đại học Griffith - Du học Úc - Koru Education

Griffith University

Đại học Griffith nằm trong TOP 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, do chất lượng nghiên cứu xuất sắc, phương pháp giảng dạy và học tập sáng tạo và mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp. Trường nằm trong TOP 33 các trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) trên thế giới (Times Higher Education Young University Ranking 2022).
Bên cạnh đó, đại học Griffith còn được bình chọn 5* về:
  • Chất lượng giảng dạy và nghiên cứu
  • Tỷ lệ sinh viên tìm được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Học bổng đại học Griffith University

Học bổng đại học Griffith – International Student Academic Excellence Scholarship

▶ Giá trị: 25% học phí của toàn bộ khóa học

▶ Bậc học: Chương trình Đại học và sau đại học

▶ Điều kiện:
Yêu cầu học bổng:

• Là công dân của một quốc gia khác ngoài Úc hoặc New Zealand.
  • GPA tối thiểu 5.5/7.0 hoặc tương đương
  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào về học thuật và tiếng Anh của chương trình đại học hoặc sau đại học đã chọn.
  • Đăng ký khóa học toàn thời gian bắt đầu từ năm 2024

Lưu ý, học bổng không áp dụng cho chương trình cử nhân khoa học y khoa, cử nhân khoa học sức khỏe nha khoa, tiến sĩ y khoa, thạc sĩ nha khoa, thạc sĩ dược và thạc sĩ âm ngữ trị liệu. Học bổng có thể được cấp cho những năm tiếp theo miễn là sinh viên đáp ứng được yêu cầu GPA tối thiểu 5.5.

▶ Kỳ nhập học: 2024, 2025, 2026

Học bổng đại học Griffith – Griffith Remarkable Scholarship

▶ Giá trị: 50% học phí

▶ Bậc học: Chương trình Đại học và sau đại học

▶ Điều kiện:

• Là công dân của một quốc gia khác ngoài Úc hoặc New Zealand.
  • GPA tối thiểu 6.0/7.0 hoặc tương đương
  • Đã nhận được thư mời nhập học tại Griffith trước ngày kết thúc đơn xin học bổng.
  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào về học thuật và tiếng Anh của chươn trình đại học hoặc sau đại học đã chọn.
  • Đăng ký khóa học toàn thời gian bắt đầu từ năm 2024, 2025, 2026.

Kỳ nhập học: 2024, 2025, 2026

Học bổng từ trường Đại Học Griffith

Vui lòng liên hệ với Koru để có thêm thông tin liên quan đến loại học bổng này. Chúng tôi sẽ tư vấn những điều kiện phù hợp cũng như hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ để tối đa hóa cơ hội thành công của bạn.