Xin thư mời

Quy trình làm Hồ sơ du học New Zealand

Việc hoàn thiện một bộ hồ sơ du học có thể gây cho bạn nhiều khó khăn nếu bạn tự làm mà không được ai am hiểu tư vấn. Với sự trợ giúp từ tư vấn viên Koru Education giàu kinh nghiệm, quá trình này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

1. Chọn khóa học, chương trình và trường

Việc chọn ngành học, chương trình học và trường học là yếu tốt hết sức quan trọng của người đi du học. Chúng tôi thấu hiểu điều đó nên luôn giành nhiều thời gian và công sức để cùng ngồi lại bàn bạc và tư vấn cho khách hàng của mình. Dựa vào khả năng về học thuật, tiếng Anh, tài chính cũng như định hướng tương lai của học sinh/sinh viên, Koru Education sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất, giúp bạn yên tâm với quyết định du học của mình tại xứ sở Kiwi xinh đẹp.

2. Xin Thư nhập học (Offer of Place)

Về cơ bản, để được nhận Thư nhập học từ một trường ở New Zealand, bạn cần có các giấy tờ sau:​​​

  • Điền vào Đơn xin nhập học (Application/Enrolment Form)
  • Học bạ/Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp. Nếu bạn chưa tốt nghiệp có thể nộp Bảng điểm mới nhất
  • Passport
  • Chứng chỉ Anh văn (IELTS, TOEFL…). Theo kinh nghiệm của mình, chúng tôi khuyên các bạn cần có chứng chỉ Anh văn trước khi Apply vào trường cũng như xin Visa. Có thể chứng chỉ thấp hơn so với điểm yêu cầu, nhưng nên tối đa là 1.0 đến 0.5, điều này cũng sẽ thuận lợi cho khả năng đậu Visa của bạn hơn.Koru Education sẽ dịch thuật tất cả các giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho bạn.

3. Trường gửi Thư nhập học

Koru Education sẽ gửi hồ sơ của bạn đến trường. Tùy từng chương trình và trường sẽ mất một khoảng thời gian khác nhau (từ 3 ngày hoặc 3-6 tuần). Một khi hồ sơ của bạn được nhận, trường sẽ gửi cho bạn “Offer of Place”, trong đó ghi rõ các thông tin: khóa học, thời gian nhập học, chi phí…

Sau đó, Koru Education hướng dẫn bạn các bước cần thiết tiếp theo.

4. Xin Visa

Đây là bước quan trọng không kém. Koru Education sẽ lập một danh sách các giấy tờ cần thiết để bạn dựa vào đó mà chuẩn bị. Tư vấn viên của Koru Education sẽ làm việc với bạn liên tục để chắc chắn mọi thứ giấy tờ đều ổn thỏa nhất. Sau đó, Koru Education sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ lên hệ thống của Bộ di trú New Zealand đồng thời cập nhật cho bạn về kết quả hồ sơ Visa của mình.

5. Hành trang trước khi đi du học – Pre Departure

Sau khi bạn được cấp Visa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước chuẩn bị cần thiết cho ngày khởi hành, như: tìm nhà ở, mua vé máy bay, đặt lịch đón ở sân bay cũng như chia sẻ các kinh nghiệm quý báu về đi lại, cuộc sống New Zealand. Bạn hãy yên tâm nhé!

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close