Cẩm Nang Du Học

We Carry, We Care

Trong vai trò là công ty tư vấn du học chuyên biệt về một nước (New Zealand), Koru Education may mắn được tập trung nhiều hơn trong việc hiểu khách hàng.

Một trong những ý nghĩa to lớn mà chúng tôi nhận được từ công việc của mình là trở thành cầu nối cho nhiều học sinh/sinh viên (nhiều trường hợp mang theo gia đình đi cùng) đến học tập và trải nghiệm cuộc sống ở New Zealand.

Koru đang hỗ trợ một bộ hồ sơ: Chị đi học chương trinh Thạc sỹ, mang theo Chồng và 2 bé đi cùng. Đọc lá Thư giải trình (Statement of purpose) của Anh gửi cho Lãnh sự khi xét Visa, chúng tôi không khỏi xúc động.

Chị đã giành hơn 5 năm ở Việt Nam nuôi dạy con cái để Anh đi du học nước ngoài. Đó không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng chứng kiến biết bao khó khăn cùng nỗ lực của Chị. Giờ đây, đến lượt Anh sẵn sàng đi cùng để Chị thực hiện ước mơ lấy bằng Thạc sỹ về chuyên ngành mình luôn theo đuổi ở New Zealand. Tình yêu thương, trách nhiệm cũng như đam mê với hoài bão chính là chìa khoá giúp anh chị vượt qua nhiều gian nan để đi tới ngày nay.

Koru Education mến chúc Anh Chị luôn mạnh khoẻ và thành công trên con đường mình đã chọn. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng gia đình Anh Chị.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close