Làm sao để cả gia đình được đi New Zealand?

Theo luật Visa dành cho sinh viên quốc tế (được thông qua ngày 08/08/2018) ở New Zealand, du học sinh quốc tế chương trình Cử nhân được ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp, chương trình Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ được phép mang theo vợ/chồng và con cái đi cùng; vợ/chồng được phép làm thêm, con được đi học miễn phí không chỉ trong lúc học tập mà còn 3 năm sau khi tốt nghiệp (gọi là Work Visa).

Anh Đặng Dương Minh Hoàng học chương trình Thạc sỹ Y khoa tai University of Auckland. Anh được cấp visa 2 năm diện Student Visa. Với visa này, anh vừa có thể học và đi làm thêm 20 giờ/tuần và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

Chị Nga – vợ anh được cấp visa 2 năm diện Student Partner. Với visa này, chị cũng được phép đi làm 40 giờ/tuần và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

Bé Khoai, con trai của anh chị được đi cùng ba mẹ diện Dependent Child. Bé được học trường công hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học tập của anh Hoàng tại New Zealand cũng như 3 năm sau khi anh tốt nghiệp.

Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình anh Hoàng đã thực hiện được ước mơ cho cả gia đình mình.

Gọi tư vấn ngay