Cẩm Nang Du Học

Visa Du Học New Zealand

Koru Education chúc mừng anh Nguyễn Hải Sơn đã nhận được Visa du học. Anh Sơn có chứng chỉ IELTS 6.0, sẽ học chương trình tiếng Anh 3 tháng trong kỳ nhập học tháng 7/2019 trước khi vào học chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Management) của trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT) vào tháng 10/2019.

Là người đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý và làm chủ, anh Sơn nhận thấy mình cần trau dồi và nâng cao thêm các kỹ năng về Anh ngữ và quản trị, đồng thời cho mình cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục và làm việc phương Tây như New Zealand. Anh đã quyết đoán với dự định du học của mình.

Hồ sơ của anh Sơn đã được Koru Education chuẩn bị kỹ lưỡng. Việc cơ quan di trú New Zealand (INZ) cấp visa cho anh nhanh chóng thêm lần nữa chứng mình: nếu hồ sơ của bạn rõ ràng, đầy đủ, làm đúng cách thì tuổi tác không phải là trở ngại lớn.

Visa Du Học New Zealand

(Đại học Công nghệ Auckland – AUT nơi anh Sơn sẽ học là trường ĐH năng động với thiên hướng ứng dụng cao)

Koru Education vinh dự được hỗ trợ hồ sơ của anh trong suốt giai đoạn vừa qua. Chúng tôi tin tưởng anh sẽ thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

Related Articles

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close