Cẩm Nang Du Học

Visa Du Học New Zealand

Visa cho hai chị em

Koru Education rất vinh dự và hạnh phúc được chúc mừng hai em Nguyễn Thanh Uyên Nhi & Nguyễn Thanh Uyên Vy đã có Visa du học New Zealand.

Uyên Nhi nhập học chương trình Foundation trước khi vào khoá học Cử nhân của Đại học AUT (https://www.aut.ac.nz ). Trong khi đó, Uyên Vy học lớp 11 của trường PTTH Long Bay College (https://www.longbaycollege.com ).

Visa Du Học New Zealand

(AUT, nơi Uyên Nhi học, là trường ĐH trẻ và năng động nhất khu vực Châu Á TBD)

Chúng tôi cũng mong muốn gửi lời cảm ơn trân thành đến cha mẹ của hai bé là chị Uyên và anh Sơn đã cùng đồng hành với Koru Education trong suốt quá trình làm hồ sơ. Có những thời điểm khó khăn phải đợi Visa, anh chị vẫn kiên nhẫn và hiểu rõ vấn đề. Không quá nếu Koru Education được bình chọn Gia đình chị Uyên và anh Sơn chính là khách hàng dễ thương nhất mà chúng tôi có may mắn làm việc cùng.

Visa Du Học New Zealand

(Uyên Vy đang theo học lớp 11 tại trường PTTH Long Bay. Hình Vy chụp sau giờ học được bạn mới dẫn đi tham quan khu vực Long Bay nơi bé học tập và sinh sống).

Thực ra tại thời điểm này, cả hai chị em Nhi và Vy đã nhập học tại ngôi trường của mình và đang có những trải nghiệm hết sức thú vị tại New Zealand. Koru Education chúc hai em luôn khoẻ và học tập thật tốt, đúng như kỳ vọng của ba mẹ.

Related Articles

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close