Cẩm Nang Du Học

Visa Du Học New Zealand

Visa du học cho con & Visa bảo trợ cho mẹ!

Koru Education vui mừng nhận được visa cuả hai mẹ con chị Yến. Đây là những visa đặc biệt không chỉ riêng cho khách hàng mà còn với Koru Education.

Bé Hàn Khôi Nguyên được cấp visa học sinh (Student Visa) rất mau lẹ, chỉ sau gần 3 tuần xét. Tuy nhiên, với chị Yến, mẹ của bé phải đợi lâu hơn thế. Chị Yến xin visa bảo trợ cho bé (Guardian Visitor Visa) để qua New Zealand ở cùng con. Nguyên nhân là do giai đoạn này rơi vào đúng dịp INZ (Cơ quan Di trú New Zealand) bị ứ đọng rất nhiều hồ sơ nên quá trình xét và cấp visa lâu. Sau thời gian kiên trì và liên lạc không ngừng nghỉ của Koru với INZ, cuối cùng Visa cho mẹ cũng được cấp.

Visa Du Học New Zealand

(Khi du học New Zealand, ba hoặc mẹ có thể đi cùng với con khi bé dưới 18 tuổi)

Trong lúc chúng tôi viết những dòng này, bé Khôi Nguyên đã nhập học lớp 6, trường tiểu học Milford (https://milford.school.nz ) và chi Yến rất vui mừng chia sẻ với chúng tôi bé cực kỳ mê trường lớp. Thật tuyệt vời khi biết rằng học sinh và phụ huynh hài lòng với mọi thứ ở New Zealand.

Visa Du Học New Zealand

(Milford, trường bé Khôi Nguyên theo học, rất quan tâm đến Nguyên và chị Yến)

Koru Education sẽ tiếp tục đồng hành cùng hai mẹ con và luôn mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với hai mẹ con nơi vùng đất mới.

 

Related Articles

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close