Cẩm Nang Du Học

Visa Du học New Zealand

Koru Education chúc mừng em Tạ Quang Bình đã có Visa du học New Zealand.

Khi chúng tôi Post lời chúc mừng này, Bình thực ra đã đặt chân đến Wellington – thủ đô xinh đẹp của New Zealand để ổn định trước cho ngày nhập học 15 /7.

Bình vừa kết thúc lớp 11 trường PTTH Trương Vĩnh Ký, TP.HCM. Sau khi được Koru Education tư vấn và nghiên cứu, ba mẹ và Bình quyết định không tiếp tục học lớp 12 tại Việt Nam nữa mà sẽ tham dư chương trình Foundation Study (Dự bị Đại học) trước khi vào học chương trình Bachelor of Commerce (Cử nhân Thương mại) của Đại học Victoria.

Visa Du học New Zealand

(Victoria University of Wellington, nơi Bình sẽ theo học, là một trong những trường đại học danh tiếng của New Zealand và Thế giới) 

Càng ngày càng có nhiều phụ huynh và các em HS chọn chương trình Dự bị Đại học thay vì học tiếp lớp 12 ở Việt Nam vì những lợi ích rất thiết thực của nó. Chương trình này không những giúp các em cải thiện vốn tiếng Anh mà còn trang bị những kỹ năng hết sức quan trọng và cần thiết để các em tự tin bước vào chương trình Đại học mình đã lựa chọn.

Visa Du học New Zealand

(Foundation – Dự bị Đại học là chương trình rất quan trọng trong việc xây dựng nền tàng cho các em học sinh trước khi bước vào chương trình Đại học) 

Koru Education chúc Bình sẽ sớm hoà nhập với môi trường mới và thành công trên con đường du học của em.

Related Articles

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close