Đại học Victoria – Wellington

Chuyên khoa

  • Kiến trúc và Thiết kế
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật
  • Khoa học xã hội & Nhân văn
  • Luật
  • Khoa học
  • Trường Kinh doanh Victoria

Trường Đại học Victoria Wellington (VUW) là một trong những tổ chức giáo dục cấp Đại học danh tiếng và lâu đời nhất New Zealand. Tọa lạc tại thủ đô năng động, đầy màu sắc của New Zealand, VUW cung cấp cho sinh viên cơ hội để tận dụng các mối quan hệ của trường với các ngành công nghiệp, chính phủ và các tổ chức nghiên cứu được đặt một cách chiến lược ở thủ đô.

VUW đứng đầu New Zealand về chất lượng nghiên cứu (theo kết quả Nghiên cứu năm 2013 của Quỹ Nghiên cứu dựa vào Kết quả của Chính phủ New Zealand) với hơn 100 chương trình Cử nhân và hơn 220 chương trình Sau Đại học. 4 khu học xá của trường trải dài từ khu cảng xinh đẹp đến những ngọn đồi xanh mướt của Wellington. Với hơn 21,000 sinh viên, trong đó có 3,000 sinh viên quốc tế, Victoria có 7 phân ngành: Kiến trúc và Thiết kế, Kinh doanh, Giáo dục, Luật, Nhân văn và Khoa học xã hội, Khoa học và Kỹ thuật.

Kiến trúc và Thiết kế

Khoa Kiến trúc và Thiết kế là nhà cung cấp hàng đầu của một nền giáo dục cải tiến xuyên suốt các chuyên ngành từ thiết kế đến môi trường xây dựng. Khám phá, cải cách và sáng tạo là một phần cực kỳ quan trọng trong các giá trị cốt lõi của khoa. Vị trí trung tâm của khoa giúp các sinh viên sắp tốt nghiệp được cọ sát với các hoạt động thực tiễn của ngành công nghiệp của mình.

Giáo dục

Khoa Giáo dục của Victoria được đặt riêng tại thủ đô để làm cơ sở cho một môi trường dạy học có nền tảng nghiên cứu chuyên biệt. Khoa Giáo dục có những chương trình đào tạo đầy thử thách và kích thích suy nghĩ để đảm bảo sinh viên có thể thực hành những điều mình đã học. Sinh viên cũng được cung cấp những kiến thức để có thể mở một lối đi sáng tạo và sắc sảo của riêng mình vào thế giới giáo dục.

Kỹ thuật

Chương trình kỹ thuật của Victoria xoay quanh thế giới kỹ thật số, kết hợp những kiến thức tốt nhất về điện tử và phần mềm vào những chương trình thực tiễn. Sinh viên được bắt đầu ngay bằng những dự án thực tế trong quá trình học lý thuyết. Bạn có thể học cách chế tạo rô-bốt để khám phá các tòa nhà đổ nát, thiết kế những mạng lưới khổng lồ, phát triển hệ thống truyền thông di động hoặc hơn nữa.

Khoa học xã hội & Nhân văn

Trong số các khoa về Khoa học xã hội & Nhân văn ở New Zealand, khoa của Victoria là khoa lớn nhất. Bốn trong tổng số các môn học của trường nằm trong top 100 của Bảng xếp hạng các Viện Đại học trên thế giới của QS. Khoa có một số lượng lớn các khóa học về Nhân văn và Khoa học xã hội, bao gồm Văn học, Ngôn ngữ, Lịch sử, Khoa học chính trị, Xã hội học và Âm nhạc.

Luật

Tọa lạc tại trung tâm luật pháp và chính trị của Wellington, bên cạnh các tòa án và cơ quan hành pháp của Chính phủ và Quốc hội, khoa Luật của Victoria có một vị trí đặc quyền để cung cấp suy nghĩ và dẫn hướng các thảo luật về luật pháp, chính trị và các vấn đề của Chính phủ. Các chương trình hội thảo, bài thuyết trình công chúng và khách mời quốc tế sôi nổi và liên tục cung cấp một môi trường hào hứng giúp khuyến khích các hoạt động của sinh viên.

Khoa học

Khoa Khoa học gồm 5 trường với với các chương trình dạy học xuất sắc và các nghiên cứu dẫn đầu thế giới ở nhiều chuyên ngành, từ Khoa học Y Sinh đến Nghiên cứu môi trường và Vật lý Ứng dụng. Nhiều môn học chỉ có ở Victoria như Địa Vật lý, Tâm lý học pháp y và Bảo tồn hải dương học. Với nhiều tổ chức khoa học được đặt ở Wellington, sinh viên có thể tận dụng tối đa các cơ hội liên kết nghiên cứu độc đáo hiếm có.

Trường kinh doanh Victoria

Có lợi thế từ các mối quan hệ chặt chẽ với các chủ tập đoàn, cơ quan tài chính và cơ quan công quyền ở thủ đô của New Zealand, Trường Kinh doanh Victoria (Khoa Thương mại) là nhà cung cấp những kiến thức và chuyên môn chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh và các nghiên cứu thuộc khu vực công.

Xem: Các bước du học New Zealand bạn cần biết trong năm 2019

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close