Về Chúng Tôi

Một công ty tư vấn du học chuyên về một quốc gia sẽ chăm lo cho khách hàng tốt hơn.

Koru: Giáo dục là cốt lõi cho mọi sự phát triển

Koru Education là công ty tư vấn du học chuyên về New Zealand. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho học sinh/phụ huynh Việt Nam có mong muốn học tập tại New Zealand. Koru được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia giáo dục với thâm niên kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và du học. Triết lý cốt lõi của chúng tôi là niềm tin giáo dục chính là sự đầu tư giá trị nhất một người có thể làm cho tương lai bản thân và con cái của mình.

Du học là một quyết định có khả năng thay đổi cuộc sống, yêu cầu phải được lập kế hoạch vô cùng cẩn thận. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp học sinh/phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn và hỗ trợ họ trên mỗi bước đường của chuyến đi. Koru – biểu tượng của người Maori cho sự phát triển và tái sinh được sử dụng làm Logo của công ty chúng tôi, là tượng trưng cho những gì chúng tôi đang nỗ lực để mang lạ cho học sinh Việt Nam.

Chúng tôi tận tâm với từng khách hàng của mình

Tại Koru Education, chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đến với chúng tôi là một cá thể riêng biệt về năng lực, sở thích cũng như hoài bão. Đó là lý do tại sao chúng tôi giành nhiều thời gian để tìm hiểu từng khách hàng của mình, nhằm giúp họ tìm được trường và khóa học phù hợp nhất với trình độ học vấn, tình hình tài chính và mục tiêu cá nhân của mỗi người.

Bạn sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ không chỉ ở giai đoạn tìm hiểu thông tin, làm hồ sơ, mà trong suốt quá trình bạn học tập ở New Zealand và tới khi hoàn thành chương trình học của mình. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn đảm bảo sự chuyện nghiệp, chính xác và trách nhiệm.

Giúp bạn phát triển tiềm năng của mình

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đạt được ước mơ và hoài bão của bản thân qua việc đạt được những bằng cấp và kỹ năng cần thiết để mở rộng con đường sự nghiệp và cơ hội học thuật của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nỗ lức để bảo đảm những kinh nghiệm sống và học tập của bạn ở New Zealand luôn được suôn sẻ và mang lại giá trị cho tương lai của bạn. Chúng tôi tự tin rằng bằng những lời khuyên và sự hướng dẫn chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu ấy.

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close