Đại học Auckland

Chuyên khoa

 • Nghệ thuật
 • Trường Kinh doanh
 • Sáng tạo và Công nghiệp
 • Giáo dục và Hoạt động xã hội
 • Kỹ thuật
 • Luật
 • Dược và Khoa học Sức khỏe
 • Khoa học
 • Học viện Nghiên cứu
 • Học viện Kỹ thuật Y Sinh Auckland
 • Học viện Y khoa Liggins

Thành lập vào năm 1883, University of Auckland (UoA) là trường Đại học được xếp hạng tốt nhất và lớn nhất New Zealand với hơn 40,000 sinh viên, trong đó có 6,300 sinh viên quốc tế. Là học viện đạt chuẩn QS Năm sao Cộng với danh hiệu Năm sao ở 8 hạng mục, trong đó có Khả năng tuyển dụng, Giáo dục và Nghiên cứu. Trường luôn nằm trong top 100 các trường Đại học thế giới của QS World Universities Ranking.

Đại học Auckland có cơ sở vật chất hiện đại, gồm 5 khu học xá với đầy đủ các tiện nghi cho việc học tập và nghiên cứu.

Song song với chất lượng đào tạo, sinh viên tốt nghiệp của UoA được hưởng nhiều lợi ích từ danh tiếng và mạng lưới kết nối của trường trong việc tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp, không chỉ ở New Zealand mà khắp nơi trên thế giới.

Nghệ thuật

Khoa Nghệ thuật là một trong những trung tâm nghiên cứu dẫn đầu thế giới về Nhân văn, Ngôn ngữ và Khoa học xã hội. Khoa giảng dạy các bậc Cử nhân, Sau Đại học và Tiến sĩ ở các lĩnh vực như Lịch sử, tiếng Tây Ban Nha, Triết học và Nhân chủng học.

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh cam kết đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với chất lượng quốc tế, cũng như những nghiên cứu và ý tưởng cần thiết để hỗ trợ và phát triển nền kinh tế tri thức của New Zealand.

Sáng tạo và Công nghiệp

Trung tâm đa sắc màu liên ngành của sự kết nối và hợp tác, Khoa Sáng tạo và Công nghiệp bao gồm Trường Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Nghệ thuật Elam, Trường Âm nhạc, Chương trình Nghiên cứu Khiêu vũ và Trung tâm Nghiên cứu Nghệ thuật.

Giáo dục và Hoạt động xã hội

Ngôi nhà của những nghiên cứu giáo dục chuẩn mực và các hoạt động chuyên nghiệp, Khoa Giáo dục và Hoạt động Xã hội cung cấp những chương trình Cử nhân sáng tạo trong ngành Giáo dục sư phạm, Hoạt động Cộng đồng và Dịch vụ Nhân sinh. Trường cũng có nhiều chương trình học Sau Đại học đa dạng.

Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật chuyên về giảng dạy chuyên môn. Bên cạnh các chuyên ngành truyền thống như Kỹ thuật Dân dụng, Kỹ thuật Môi trường và Kỹ thuật Cơ khí, các chuyên ngành mới như Phần mềm, Cơ Điện tử và Kỹ thuật Y Sinh cũng đã được giới thiệu nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của xã hội.

Luật

Khoa Luật lớn nhất New Zealand, Khoa Luật của University of Auckland có quyền hành trong nhiều lĩnh vực từ Luật Kinh tế đến Công pháp, bao gồm Nhân quyền và Luật Môi trường.

Dược và Khoa học Sức khỏe

Khoa Dược và Khoa học Sức khỏe bao gồm trường Y tá, Dược, Y tế Công cộng, Y học và Nội khoa. Việc dạy học diễn ra ở khuôn viên Grafton và Tāmaki của trường, với các trường lâm sàng ở thành phố Auckland, Middlemore và Bệnh viện Waikato cũng như một số cơ sở lâm sàng khác ở Northland.

Khoa học

Khoa Khoa học giảng dạy nhiều chuyên ngành và môn học ở các bậc Cử nhân và Sau Đại học. Phạm vi của các môn học phản ánh nhu cầu của khoa học nghiên cứu và ứng dụng cũng như bản chất liên ngành của nhiều vấn đề mà khoa học cũng như công nghệ có thể giải quyết được.

Học viện Kỹ thuật Y sinh Auckland

Một trung tâm nghiên cứu xuyên khoa, Học viện Kỹ thuật Y sinh Auckland tìm cách ứng dụng các vấn đề Toán học và Khoa học Kỹ thuật vào Sinh học nói chung và Sinh lý học nói riêng.

Học viện Liggins

Học viện Liggins cam kết cung cấp những nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế về Y Sinh và Lâm sàng trong các lĩnh vực quan trọng của sức khỏe. Học viện là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu về nghiên cứu Phôi thai và Sức khỏe Trẻ em, sự Lớn lên và Phát triển, Ung thư vú, Biến đổi di truyền ngoại gen và Y học tiến hóa.

Xem: Các bước du học New Zealand bạn cần biết trong năm 2019

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close