Tư Vấn Du Học

DU HỌC NEW ZEALAND – HÃY CHỌN KORU EDUCATION

Du học là một quyết định vô cùng trọng đại với học sinh/sinh viên và cả gia đình. Thấu hiểu điều này giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn với vai trò làm cầu nối giữa khách hàng và các trường đối tác của mình ở New Zealand.

Trong một thời đại công nghệ số, chúng tôi tin chắc rằng bạn có đủ phương tiện để tìm hiểu các thông tin về du học, công ty tư vấn du học, trường học và đất nước mình đang lên kế hoạch cho việc du học của mình. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xin lưu ý với bạn một vài điểm cần như sau, đặc biệt khi bạn quan tâm đến du học New Zealand – nền giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay:

– Nên chọn công ty du học chuyên về lĩnh vực đó: Rất nhiều lần khi chúng tôi trò chuyện với khách hàng của mình và được chia sẻ rằng họ đã tham khảo thông tin từ nhiều đơn vị, có những đơn vị lớn nhưng không chuyên về New Zealand. Thành ra, họ tư vấn không kỹ và chính xác thông tin về trường, chương trình, thậm trí về yêu cầu đầu vào, chi phí… Điều này có lẽ xảy ra khá phổ biến với các công ty tư vấn làm rất nhiều thị trường nhưng lại không thực sự chuyên về nước nào. Việc đó dẫn đến thông tin họ cung cấp cho bạn không chính xác, gây hậu quả tới hồ sơ du học của bạn.

– Nên đặt nhiều câu hỏi: Quyền lợi của bạn là được tìm hiểu tất cả các khía cạnh liên quạn đến việc du học. Đó có thể là những câu hỏi liên quan đến đất nước, thành phố – khu vực trường tọa lạc, chương trình học – chi phí, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình học, các hoạt động ngoại khóa của trường, hội du học sinh Việt Nam ở đó, đến những câu hỏi về đợi sống: chi phí sinh hoạt như nào, cũng như thủ tục làm hồ sơ du học ra sao: từ bước xin Thư mời, xin Visa… Việc đặt câu hỏi vừa giúp bạn có được các thông tin cần thiết, cũng để xem tư vấn viên có nắm chắc các thông tin quan trọng này hay không.

– Hãy tìm đến nơi biết lắng nghe và chia sẻ: Thay vì quan tâm đến nhu cầu thực sự của khách hàng, nhiều đơn vị đặt mục tiêu lôi kéo khách hàng về phía họ nhiều hơn. Nói cách khác, thay vì lắng nghe mong muốn của bạn, khả năng của bạn, định hướng của bạn để từ đó đưa ra cho bạn sự lựa chọn phù hợp về trường, chương trình, nhiều nơi dường như bỏ qua việc lắng nghe khách hàng. Thay vào đó, họ nhanh chóng đưa cho khách hàng một sản phẩm du học theo chủ quan của họ. Tệ hơn nữa, chắc chắn bạn không thể hài lòng khi người tư vấn không nhớ bạn là ai, hồ sơ của bạn đang đến bước nào rồi.

Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng bằng một dịch vụ toàn diện: từ bước tư vấn chọn chương trình, trường phù hợp, xin thư mời, xin visa, hướng dẫn và hỗ trợ các bước trước khi bay cũng như tiếp tục cùng bạn trong suốt quá trình học tập tại New Zealand.

Hãy đến Koru Education, bạn sẽ cảm nhận được điều ấy!

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close