Trường Đại Học

Học Đại học ở New Zealand

Các trường Đại học New Zealand đều thuộc nhóm 3% các đại học dẫn đầu nhất thế giới (theo bảng xếp hạng đại học thế giới QS World Universities Ranking). Bằng cấp được công nhận rộng rãi và ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng cũng như những tổ chức khắp thế giới.

Các nhà tuyển dụng đặc biệt coi trọng khả năng suy nghĩ độc lập, tìm kiếm và giải quyết vấn đề của những học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp ở New Zealand. Điều này có nghĩa bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu sau khi tốt nghiệp. Bạn cũng có thể học cao học hoặc nghiên cứu chuyên sâu ở New Zealand hay bất kỳ nước nào trên Thế giới.

Các đối tác đại học New Zealand của Koru Education cung cấp một hệ thống các chương trình học đa dạng ở tất cả các chuyên ngành từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ và Tiến sỹ. Các trường Đại học đối tác của chúng tôi cũng cung cấp các chương trình Dự bị Đại học (Foundation Studies) nhằm phát triển riêng cho du học sinh các kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào chương trình Cử nhân.

Sau khi cùng bạn thảo luận kế hoạch du học, tư vấn viên Koru Education sẽ cung cấp cho bạn trường và chương trình học phù hợp nhất với hoàn cảnh cũng như mục tiêu của bạn. Yêu cầu và thủ tục nhập học giữa các trường Đại học và các chương trình có thể sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất có thể để mọi quy trình du học của bạn được diễn ra suôn sẻ và chính xác.

Chương trình dự bị đại học (Foundation)

Hệ thống giáo dục của Việt Nam khác biệt so với New Zealand. Ở New Zealand, hệ THPT kéo dài đến năm 13 – đây đồng thời là năm chuẩn bị cho các em bước vào Đại học. Do đó, với học sinh Việt Nam muốn qua học Đại học ở New Zealand, các em cần trải qua chương trình Dự bị Đại học.

Chương trình này chuẩn bị một nền tảng học thuật vững chắc cho du học sinh nhập học các chương trình Cử nhân của các Đại học New Zealand. Chương trình giảng dạy cũng bao gồm các lớp đào tạo Anh văn cơ bản và các kỹ năng học tập ở trường Đại học. Thời gian của chương trình có thể dao động trong khoảng 6 đến 15 tháng tùy theo trình độ học vấn và Anh ngữ của học sinh.

Xem: Tại sao nên học Dự bị Đại học?

Xem: Cẩm nang du học New Zealand 2019

Trường Đại học tại New Zealand

  • University of Auckland
  • Auckland University of Technology
  • Victoria University of Wellington
  • University of Waikato

University of Auckland (UOA)

Trường Đại HọcĐại học Auckland được thành lập năm 1883, là trường Đại học số 1 New Zealnd về quy mô & chất lượng, luôn nằm trong nhóm 100 trường đại học tốt nhất thế giới.Trường có 8 Khoa, 9 học viện nghiên cứu, thu hút hơn 44,000 sinh viên theo học hàng năm. Những ngành đào tạo hàng đầu của trường bao gồm: Y-Dược, Giáo dục, Kiến trúc, Kinh doanh. Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy ở tất cả các khoa luôn theo sát với tình hình phát triển thực tế, tạo tiền đề cho sinh viên luôn được tiếp cận với những thức cập nhật trên thế giới.


Auckland University of Technology (AUT)

Trường Đại HọcĐại học Công nghệ Auckland được thành lập năm 1895, là đại học lớn thứ 2 tại New Zealand. Với 28.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia, trường xếp hạng 5/5 sao tại Hạng mục quốc tế hoá, giảng dạy, khả năng tuyển dụng và cơ sở vật chất.

AUT là đại học phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, được xem là môi trường đại học điển hình cho tính ứng dụng giữa đào tạo và thực tiễn. Các nhóm ngành nổi tiếng của AUT bao gồm: Top 45 ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch, Top 150 ngành Kế toán – Tài chính, Top 100 ngành Nghệ thuật – Thiết kế, Top 100 ngành Thể thao.


Victoria University of Wellington (VUW)

Trường Đại HọcTọa lạc tại thủ đô Wellington xinh đẹp, Victoria là trường đại học danh giá hàng đầu của New Zealand. Hằng năm, trường chào đón hơn 22,000 sinh viên theo học, trong đó bao gồm 3,400 sinh viên đến từ 114 quốc gia khác nhau, tạo nên một môi trường quốc tế đa dạng.

VUW được chính phủ đánh giá là đứng đầu về chất lượng nghiên cứu (dựa trên bảng đánh giá chất lượng của Quỹ Nghiên cứu Thành tựu năm 2013 – thuộc Uỷ ban Giáo dục bậc Đại học). Công tác nghiên cứu được kết tinh trong giảng dạy ở mọi cấp độ – 678 cán bộ giảng dạy của trường tham gia tích cực vào công tác nghiên cứu, 70% số đó đạt được xếp hạng cao nhất. Học tập tại Wellington cũng tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp không chỉ của New Zealand mà rất nhiều quốc gia khác.


University of Waikato (UOW)

Trường Đại HọcWaikato được đánh giá là một trong những trường Đại học sáng tạo hàng đầu Châu Đại Dương. Với lối giảng dạy lý thuyết kết hợp chặt chẽ với thực hành, các sinh viên theo học tại UOW có cơ hội được học hỏi và trau dồi các kỹ năng thực tiễn ở mọi ngành nghề. Chương trình học tại trường sẽ đảm bảo cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để hội nhập cùng các nền kinh tế phát triển trên thế giới.

UOW là mái nhà chung của 12,000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 2,000. Sự kết nối của nhà trường với nhà tuyển dụng là một điều thuận lợi cho các sinh viên trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp.

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close