Sống Và Học Tập Tại New Zealand

Du học không đơn thuần chỉ là ngồi mãi trên giảng đường, New Zealand chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị

Nhà ở

Bạn có nhiều sự lựa chọn, từ ở Homestay với người bản địa, ở trong các căn hộ trong thành phố chia sẻ với bạn bè hay thuê nhà ở xe trung tâm thành phố một chút….. Dựa trên sở thích và tài chính của bạn, Koru Education sẽ hỗ trợ tìm nhà cho bạn trước khi bạn đặt chân đến New Zealand.

Di chuyển và Du lịch

New Zealand có đầy đủ các loại hình giao thông và hết sức thuận lợi cho việc đi lại của bạn. Các thức di chuyển ở New Zealand có thể hoàn toàn khác với Việt Nam. Hãy liên hệ với Koru để tìm hiểu thêm về cách sử dụng hệ thống giao thông ở New Zealand để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của bạn.

Chăm sóc sức khỏe và An ninh

Bạn sẽ phải đi đâu và làm gì khi gặp các vấn đề về sức khỏe? An ninh ở khu vực bạn sống như thế nào? Koru sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

Thể thao và Giải trí

Đừng bỏ lỡ các lễ hội văn hóa đặc sắc và các hoạt động phiêu lưu mạo hiểm đầy hứng thú nơi đây. Hãy tận hưởng cuộc sống New Zealand theo cách của một người bản địa.

Tiền tệ và Chi phí ăn ở

Du học cũng là cơ hội để bạn học cách quản lý và lên kế hoạch chi tiêu cá nhân trong thời gian sinh sống. ​Trung bình, bạn cần sẵn sàng với một khoản kinh phí từ $1,000NZ đến $1,250NZ/tháng cho mọi chi phí: bao gồm tiền nhà, ăn uống, đi lại, internet…..Sau một thời gian ngắn mới qua, các bạn sẽ quen hơn với mọi thứ nơi xứ người, từ đó cũng dễ dàng ổn định cuộc sống và các khoản chi tiêu của mình hơn.

Làm thêm

Việc làm thêm sau giờ học sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trang trải chi phí sinh sống ở New Zealand cũng như cải thiện tiếng Anh và kinh nghiệm sống. New Zealand rất đề cao luật pháp và quyền con người, có quy định rõ về mức lương tối thiểu người chủ lao động phải trả cho nhân công ($16.50NZ/giờ trước thuế).

Có thể bạn quan tâm: Du học New Zealand cần gì?

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close