Tin Tức New Zealand

Phỏng vấn Học bổng Du học New Zealand 2020

🏷 Là đối tác của hai trường đại học hàng đầu New Zealand cũng là Top 1.2% đại học tốt nhất thế giới (theo QS Universities Ranking 2019): Đại Học Auckland (University of Auckland – UOA) và Đại Học Waikato (University of Waikato – UOW), Koru Education hân hạnh giới thiệu một chương trình đặc biệt: PHỎNG VẤN XÉT HỌC BỔNG các chương trình Dự Bị Đại Học của UOA và UOW.
♦️Ai Được Nhận Học Bổng: Học sinh lớp 11 và 12
♦️Yêu Cầu Nhận Học Bổng: GPA từ 7.5, IELTS từ 5.0
♦️Giá Trị Học Bổng: 40 triệu; 80 triệu; 120 triệu
🛑 ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN THẾ NÀO
– Vui lòng đăng ký bằng cách cung cấp thông tin vào Form bên dưới và gửi đến Koru Education
– Hoặc gọi số Hotline 0933 079 113.
Ngay khi nhận được thông tin, Koru Education sẽ liên hệ với bạn để bạn sắp xếp thời gian thuận tiện nhất đến văn phòng Koru Education phỏng vấn với đại diện của hai trường Đại học.
🛑 TẠI SAO NÊN HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC
– Học sinh Việt Nam vốn khá mạnh về học thuật nhưng lại yếu các kỹ năng: học và thực hành độc lập/nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề…cũng như trình độ tiếng Anh còn hạn chế (dù nhiều bạn có chứng chỉ tiếng Anh cao khi còn ở Việt Nam). Điều này đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để các bạn học sinh PTTH thực sự được chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào chương trình Đại học? Đó là lý do CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC ra đời.
– Rất nhiều tổng kết đã chỉ ra rằng: hiện giờ một số trường đại học trên thế giới đã chấp nhận cho học sinh vào thẳng năm nhất đại học. Tuy nhiên, kết quả của những bạn này thường thấp hơn những bạn đã từng học chương trình Dự Bị Đại Học. Bên cạnh đó, các bạn chia sẻ rằng mình gặp nhiều khó khăn trong việc theo kịp giờ học trên lớp hơn những bạn đã được chuẩn bị khá kỹ với chương trình Dự Bị Đại Học.
Phỏng vấn Học bổng Du học New Zealand 2020
(New Zealand đang là điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt Nam và quốc tế)
🛑 LỢI ÍCH CỦA DỰ BỊ ĐẠI HỌC
– Là vé thông hành hầu như đảm bảo cho học sinh vào học năm nhất tại hai trường hàng đầu New Zealand và có thứ hạng cao trên thế giới: Đại học Auckland và Đại học Waikato.
Phỏng vấn Học bổng Du học New Zealand 2020
(Khuôn viên Đại Học Waikato)
– Giúp học sinh cải thiện tiếng Anh: dù bạn có xuất phát điểm tiếng Anh tốt thế nào, nhưng học tập và sinh sống ở một đất nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như New Zealand vẫn không hề đơn giản. Trong chương trình Dự Bị Đại Học, chắc chắn những giờ học tiếng Anh chuyên sâu sẽ giúp bạn cải thiện và hoàn thiện trình độ 4 kỹ năng của mình, giúp bạn dễ dàng giao tiếp và hiểu nhận bài.
Phỏng vấn Học bổng Du học New Zealand 2020
(Khuôn viên của Đại Học Auckland)
– Giúp học sinh làm quen với những môn học trong chuyên ngành các bạn chọn ở đại học: một trong những điều quan trọng là trong chương trình Dự Bị Đại Học, học sinh được làm quen dần với chuyên ngành bạn chọn ở đại học. Điều này cũng giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi bước chân vào năm nhất.
– Trang bị/nâng cao các kỹ năng cho học sinh: học tập độc lâp/theo nhóm, thuyết trình trước đám đông, xử lý các vấn đề trong học tập (và rộng ra trong cuộc sống)…là những kỹ năng chương trình Dự Bị Đại Học sẽ mang lại cho học sinh. Rất nhiều bạn đã chia sẻ sau khi học xong chương trình Dự Bị Đị Học, các bạn tự thấy bản thân đã thay đổi rất nhiều so với thời gian còn ở Việt Nam: các bạn tư tin hơn nhiều trong giao tiếp; các bạn có thể tự mình giải quyết được các vấn đề mình gặp phải; tư duy của các bạn được mở rộng hơn với nhiều cách nhìn nhận và các vấn đề mới…
Phỏng vấn Học bổng Du học New Zealand 2020
(Chương trình Dự Bị Đại Học là hành trang chuẩn bị tuyệt vời cho bạn vào năm nhất Đại học)
– Chương trình Dự Bị Đại Học có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn: với nhiều chương trình khác nhau cho từng trình độ tiếng Anh và học thuật, bạn có thể tiết kiệm được thời gian (không cần học lớp 12), có chương trình kéo dài 1 năm sau đó vào thẳng năm 2 đại học (đại học ở New Zealand là 3 năm).
Phỏng vấn Học bổng Du học New Zealand 2020         Phỏng vấn Học bổng Du học New Zealand 2020
(Nguyễn Đức Phong & Đặng Ngọc Bửu Quỳnh (áo đen ở giữa) – hai học sinh đã hoàn thành chương trinh Dự Bị Đại Học trước khi vào học năm nhất Đại Học)

Related Articles

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close