Tin Tức New Zealand

Học Kinh Tế Theo Hướng Định Cư Ở New Zealand

Học viên Quản trị Kinh doanh ICL được thành lập vào năm 2002. Trường cung cấp một môi trường quốc tế với sinh viên đến từ 20 nước trên khắp thế giới và nổi tiếng với các chương trình kinh doanh mang hướng định cư cao.

Học kinh tế ở học viện quản trị kinh doanh ICL có gì khác biệt?

Chương trình học do ICL Education Group cung cấp rất đa dạng cấp độ. Dù trình độ của bạn thuộc bậc Bậc 4 hay Bậc 9, trường cũng đều có lựa chọn khóa học để bạn thuận lợi nhập học và có thể ứng dụng nhanh chóng cho công việc.

Trường có các lớp từ 8 am đến 9 pm, kể cả cuối tuần, để bạn có thể cân bằng giữa việc học và làm một cách hiệu quả nhất.

Chương trình học cho sinh viên lựa chọn linh hoạt giữa chuyển tiếp lên Đại học hoặc chuyển sang visa làm việc sau tốt nghiệp với định hướng định cư.

Chương trình học của ICL là lộ trình đặc biệt cho những người muốn định cư ở New Zealand!

Chứng chỉ Tốt nghiệp Đại học bậc 7 của ICL sẽ cho bạn thêm 50 điểm nhập cư với người có hộ khẩu thường trú. Chứng chỉ Đào tạo Sau Đại học của trường cho bạn 60 điểm nhập cư cho người có hộ khẩu thường trú.

  • Trường cũng cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên 20 giờ/tuần với mức lương quy định tối thiểu trước thuế là 15.57NZD/giờ. Sinh viên tốt nghiệp được ở lại 1 năm để làm việc tại New Zealand, sau đó có cơ hội được ở lại lâu hơn nữa.

  • Với chương trình Văn bằng Sau đại học Bậc 8 kéo dài 1 năm học, sinh viên được phép mang theo vợ/chồng và con cái qua. Bản thân sinh viên được đi làm thêm theo quy định, vợ/chồng được đi làm 40 giờ/tuần, con cái được học trường công New Zealand và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, trường còn có đại diện là người Việt Nam, có thể hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập – làm việc. Các dịch vụ hỗ trợ khác có dịch vụ giới thiệu nhà ở cho sinh viên, dịch vụ đưa đón sinh viên tận nơi và dịch vụ gia hạn visa New Zealand.

ICL Education Group vinh dự đạt giải thưởng Endace Services Exporter năm 2016 dành cho những cống hiến xuất sắc trong việc phát triển xuất khẩu một cách xuất sắc và bền vững. Điều này là minh chứng cho những cống hiến mạnh mẽ của trường cho thành công của New Zealand trong việc thu hút các sinh viên quốc tế theo học các chương trình có trả phí.

Bạn quan tâm tới chương trình học của ICL? Còn chờ gì mà không liên lạc với Koru Education ngay hôm nay?

Related Articles

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close