Tin Tức New Zealand

Học Kinh Tế Ở Trường Đại Học Tốt Nhất New Zealand

Một khi đã chuẩn bị đi du học, bạn hẳn muốn tham khảo những trường tốt nhất tại quốc gia mình nhắm đến. Nói đến New Zealand, đó là University of Auckland (UoA) – trường Đại học lớn nhất, tốt nhất New Zealand, cũng là đại diện được xếp hạng cao nhất của New Zealand trên bảng xếp hạng 200 trường đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education năm 2017).

Vậy, khi học các khối ngành Kinh tế ở UoA, bạn sẽ nhận được những gì?

Trở thành một trong số 6,000 sinh viên quốc tế từ 110 quốc gia trên khắp thế giới hiện đang theo học ở trường. Đắm mình trong quan điểm, văn hóa và cách làm việc của những đại diện từ hầu hết các quốc gia trên toàn cầu, cả thế giới đang chờ được bạn khám phá ngay sau cánh cửa mỗi lớp học.

UoA là trường Đại học có tiêu chuẩn đầu vào khoa Kinh doanh và Kinh tế cao nhất New Zealand. Nghĩa là bạn sẽ được kết giao với những sinh viên và giảng viên sáng giá nhất nước. Họ rất có thể là những đối tác kinh doanh tiềm năng, hoặc là cầu nối tới các chính sách hỗ trợ đầy triển vọng từ chính phủ cho công ty của bạn trong tương lai.

Học Kinh Tế Ở Trường Đại Học Tốt Nhất New Zealand

Chương trình học linh hoạt cho phép bạn học song song hai chuyên ngành, hoặc hai lĩnh vực chuyên biệt từ hai khoa khác nhau. Điều này có nghĩa là khả năng tuyển dụng của bạn sẽ tăng gấp đôi, và việc có được góc nhìn đa chiều từ nhiều chuyên ngành khác nhau sẽ hỗ trợ rất nhiều cho con đường thăng tiến sau này của bạn.

UoA là trường đại học tân tiến nhất khu vực Châu Đại Dương (bảng xếp hạng 75 trường Đại học Tân tiến nhất khu vực Châu Á của Reuters năm 2016). Các bạn sinh viên đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp nghĩ sao về kết quả này?

Và hơn hết, danh tiếng và chuẩn mực đào tạo của trường đã được chứng nhận bởi 3 chuẩn mực cấp phép hàng đầu thế giới hiện nay gồm có AACSB International, EQUIS và AMBA!

Hãy liên hệ với Koru Education để được tư vấn thêm thông tin nhé!

Related Articles

Back to top button
Close