Tin Tức New Zealand

HỌC BỔNG THPT NEW ZEALAND

Giành cho học sinh lớp 8,9 và 10

Chính phủ New Zealand vừa qua đã chính thức công bố học bổng THPT duy nhất, chỉ giành riêng cho thị trường Việt Nam.

Theo đó, học bổng với 3 mức: 30% – 50% và 100% học phí năm đầu tại 36 trường THPT trải dài New Zealand.

Học bổng này áp dụng cho học sinh đang học các lớp 8,9 và 10 tại Việt Nam, GPA từ 8.0, IELTS từ 5.5. Ngoài ra, các em được yêu cầu gửi kèm một Video clip dài tối thiểu từ 1.5 phút giới thiệu bản thân và thuyết phục ban giám khảo tại sao mình xứng đáng nhận học bổng này.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ 01/03 đến 14/04/2019.

New Zealand được xếp hạng số 1 Thế giới là quốc gia chuẩn bị tốt nhất tương lai cho học sinh/sinh viên. Điều này thể hiện tính thực tiễn trong đào tạo tại xứ sở Kiwi xinh đẹp. Trong suốt quá trình học tập ở các bậc Tiểu học đến Trung học cũng như Đại học, học sinh du học New Zealand được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến, phát triển tối đa khả năng của bản thân.

Trong cơ cấu hệ giáo dục, năm học lớp 11, 12 và 13 (THPT ở New Zealand gồm 13 năm) tương đương với NCEA 1, 2 và 3 (NCEA: National Certificate of Education Achievements – Chứng nhận Giáo dục Quốc gia) học sinh được chuẩn bị hoàn hảo cho con đường học tập nâng cao tại các Đại học/Học viện. Điều này có giá trị to lớn, giúp học sinh THPT ở New Zealand luôn được quan tâm kỹ lưỡng và sẵn sàng cho mọi kế hoạch tiếp theo.

Mọi chi tiết về học bổng vui lòng liên hệ Koru Education để được tư vấn chi tiết!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close