Tin Tức New Zealand

Học Bổng Du học New Zealand – Tập Đoàn ACG

Dành riêng cho khu vực Thủ đô Wellington

Academic Colleges Group (ACG) là tập đoàn giáo dục tư thục lớn nhất New Zealand. ACG có các hệ thống từ trường Tiểu học – Trung học, Cao đẳng nghề và Dự bị Đại học trải dài khắp cả nước với chất lượng được công nhận hàng đầu New Zealand.

Học Bổng Du học New Zealand - Tập Đoàn ACG

(ACG có nhiều khu Campus hiện đại và mang chuẩn quốc tế)

Đối với Tiểu học & Trung học, các khối trường ACG luôn đạt thành tích cao so với cả nước. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp và được nhận vào thẳng các trường đại học (không chỉ ở New Zealand mà toàn thế giới) đạt trên 90%. Campus các trường học ACG luôn được trang bị hiện đại, đội ngũ giáo viên Kiwi và quốc tế, môi trường quốc tế là những nhân tốt chính làm nên thành quả này.

Cao đẳng nghề ACG là hệ thống các trường đào tạo những ngành nghề mang tính ứng dụng rất cao, như: Công nghệ Thông tin, Thiết kế Đồ hoạ – Kỹ thuật số, Quản lý Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch. Sinh viên được thực hành thành thục trong suốt quá trình học tập (với các chương trình thực tập có trả lương do nhà trường hỗ trợ). Các trường Cao đẳng nghề ACG được đánh giá rất cao về tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay khi ra trường. Có được điều này là nhờ tập đoàn đã làm việc rất tốt với chính phủ và doanh nghiệp tại New Zealand, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có được công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

 Học Bổng Du học New Zealand - Tập Đoàn ACG

(ACG – Môi trường quốc tế và chuyên nghiệp)

Chương trình Dự bị Đại học (ACG Pathways) là chương trình ACG kết hợp với 3 trường Đại học hàng đầu của New Zealand (Đại học Auckland – University of Auckland; Đại học Công nghệ Auckland – Auckland University of Technology và Đại học Victoria ở Wellington – Victoria University of Wellington). Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh quốc tế lớp 11 và 12, trang bị cho các em các kiến thức và kỹ năng hết sức quan trọng trước khi bước vào cánh cửa đại học. Một nghiên cứu trong suốt 5 năm vừa qua không chỉ tại New Zealand mà hầu hết các nước nói tiếng Anh phát triển: những học sinh học chương trình Dự bị Đại học có kết quả học tập tốt hơn hẳn các học sinh khác.

ACG hiện đang có nhiều loại học bổng hấp dẫn dành cho các chương trình sau:

Học Bổng Du học New Zealand - Tập Đoàn ACG

(Các mức học bổng ữu đãi của ACG trong năm 2019)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close