Tin Tức New Zealand

Học Bổng Đại Học Waikato

Là đại diện chính thức của Đại học Waikato (University of Waikato), Koru Education hân hạnh gửi đến các bạn nhưng loại học bổng mà trường sẽ có trong năm 2020:

Waikato Pathways College International High Achiever Progression Bursary

5,000 NZD (80 triệu VND) – Học bổng dành cho các bạn học sinh quốc tế có thành tích cao trong chương trình Dự Bị Đại Học trước đó.

Dự bị Đại học là đang ngày càng chứng tỏ là chương trình rất hữu ích cho những học sinh kết thức lớp 11 và 12 ở Việt Nam. Chương trình trang bị cho các bạn những kiến thức nền tảng về chuyên ngành các bạn sẽ học ở bậc đại học cũng như các kỹ năng tối quan trọng mà đa phần học sinh Việt Nam còn thiếu và yếu: giao tiếp, thuyết trình, tư giư lô-gic, giải quyết vấn đề… Bên cạnh đó, chương trình Dự bị Đại học cũng cải thiện rõ rệt trình độ tiếng Anh của các bạn, giúp tự tin hơn trong giao tiếp và học tập.

Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị Đại học với kết quả tốt, bạn sẽ nhận được học bổng 5,000 NZD tự động được trừ vào học phí năm nhất đại học.

Học Bổng Đại Học Waikato

(Nhiều loại học bổng hấp dẫn đến từ Đại học Waikato trong năm 2020)

Tauranga Bursary

10,000 NZD (160 triệu VND) – Học bổng tự động giành cho sinh viên học tại khu học xá Tauranga.

Ngoài campus chính ở Hamilton, từ 2019 Đại học Waikato chính thức mở thêm khu học xá mới nằm tại thành phố cảng biển Tauranga. Campus mới với đầy đủ tiện nghi mới, hiện đại và cho hầu hết các ngành học như campus tại Hamilton.

Học Bổng Đại Học Waikato

(Khu học xá hiện đại toạ lạc tại thành phố Tauranga cho sinh viên một trải nghiệm mới)

Học bổng hấp dẫn 10,000 NZD là sự khích lệ với những bạn sinh viên mong muốn có một trải nghiệm học tập và sinh sống mới: thay vì tập trung ở một nơi đông đúc, Tauranga chắc chắn mang lại một cảm giác “đúng chất New Zealand” hơn: yên tĩnh, có nhiều thời gian cho chính mình hơn.

Master of Engineering Practice Bursary 

10,000 NZD: Học bổng tự động dành cho những bạn sinh viên được chấp nhận vào chương trình Master of Engineering Practice (MEP).

MEP là chương trình Thạc sỹ kéo dài 1.5 năm (180 tín chỉ) với mức học phí là 53,500 NZD. Với học bổng trị giá 10,000 NZD này chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc chi trả để lấy tấm bằng về Engineering có tiếng này.

Học Bổng Đại Học Waikato

(Đại học Waikato thuộc nhóm 1.2% đại học tốt nhất thế giới năm 2019 – QS ranking)

Hãy nhanh chóng liên hệ với Koru Education để được tư vấn và nhận ngay cho mình một phần học bổng hấp dẫn của Đại học Waikato nhé.

 

Related Articles

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close