Hỗ Trợ Trước Khi Bay

Chuẩn bị cho cuộc sống và việc học ở New Zealand

Chắc chắn bạn đang háo hức cho ngày khởi hành sang miền đất xinh đẹp New Zealand? Tuy nhiên, bạn cũng lo lắng vì còn nhiều việc cần phải làm. Bạn đừng lo! Koru Education sẽ tổ chức buổi Hành trang trước khi du học (Pre-Departure) để bạn tự tin lên đường, đồng thời phối hợp với các đối tác ở New Zealand đảm bảo cho hành trình của bạn luôn được suôn sẻ.

Nơi ở

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn: ở trong Dorm (Ký Túc Xá), Homestay, Shared Apartment (dạng căn hộ ở chung với 2,3 người bạn). Mỗi lựa chọn đều khác nhau, tùy mục đích và sở thích của từng người. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được nơi ở ưng ý nhất.

Đưa đón sân bay

Chắc chắn bạn sẽ bỡ ngỡ nếu lần đầu tiên đặt chân đến New Zealand. Có nhiều điều khác biệt so với sân bay ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và hỗ trợ bạn các bước cần thiết, đảm bảo bạn an toàn và yên tâm từ lúc lên máy bay, hạ cánh và về tới nơi ở của mình tại New Zealand.

​Kinh nghiệm sinh sống và làm thêm tại New Zealand

Theo luật, bạn được làm thêm 20 giờ/tuần. New Zealand là quốc gia phát triển, quyền con người được tôn trọng và có nhiều phong tục khác với Việt Nam. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích để bạn hiểu và hòa nhập tốt với đất nước New Zealand xinh đẹp!

Koru Education cũng tạo ra mạng liên kết giữa các du học sinh Việt Nam đang học tập tại New Zealand với các bạn chuẩn bị hoặc mới qua. Điều này hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc làm quen với một môi trường học tập và sinh sống mới.

Còn rất nhiều thông tin cần thiết khác cho bạn. Hãy để Koru Education hỗ trợ bạn nhé!

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close