Cẩm Nang Du Học

DU HỌC HÈ NEW ZEALAND 2019

Chương trình kéo dài 5 tuần (22/07 – 23/08) với chi phí hết sức tiết kiệm 71 TRIỆU VND* tại đất nước New Zealand xinh đẹp dành cho các em học sinh lớp 8, 9, 10, 11.

DU HỌC HÈ NEW ZEALAND 2019

(New Zealand có nền giáo dục hàng đầu Thế giới) 

✳️ HỌC SINH SẼ ĐƯỢC GÌ TỪ KHOÁ HỌC HÈ?

♦️ Trải nghiệm cuộc sống tự lập khi xa nhà

♦️ Trải nghiệm phương pháp học tập ở New Zealand

♦️ Tham gia vào các hoạt động ngoại khoá của trường

♦️ Trang bị thêm các kỹ năng mềm cho bản thân

♦️ Cải thiện trình độ Tiếng Anh tại nước nói Tiếng Anh

♦️ Tự tin hơn cho kế hoạch du học trong tương lai

DU HỌC HÈ NEW ZEALAND 2019

(Giáo dục hệ trung học tại New Zealand được đánh giá rất cao về cách thức đào tạo)

✳️ HỌC Ở ĐÂU?

Học sinh sẽ học ở một trong hai trường Wellington College (https://www.wellington-college.school.nz) và Wellington Girls’ College (https://wgc.school.nz). Toạ lạc trong lòng thủ đô Wellington, đây là hai trường PTTH  có kết quả học tập luôn nằm trong nhóm đầu cả nước. Wellington College là trường nam sinh trong khi Wellington Girls’ College là trường nữ sinh. Cả hai trường có sự kết hợp giữa phong cách truyền thống Châu Âu và hiện đại, tạo ra môi trường thúc đẩy phát triển cá nhân rất đặc trưng. Ngoài việc trang bị các kiến thức trên lớp, hai trường rất trú trọng đến phát triển cá tính cũng như những thế mạnh riêng biệt của từng học sinh, giúp các em luôn tự tin vào chính mình với tinh thần luôn hướng về tương lai. Một điểm quan trọng nữa của hai trường cũng như trong nền giáo dục New Zealand, đó là tạo ra những con người phát triển toàn diện và hài hoà giữa trí tuệ và nhân cách.

DU HỌC HÈ NEW ZEALAND 2019

(Các trường PTTH ở New Zealand đều có cơ sở vật chất rất tiện nghi)

✳️ TẠI SAO CHỌN WELLINGTON?

Wellington là thủ đô của New Zealand được xếp hạng “Thành phố đáng sống nhất Thế giới” (Deutsche Bank 2017). Thành phố không quá lớn nhưng cảnh đẹp rất nên thơ, an toàn  và con người thân thiện. Wellington được mệnh danh là thủ đô của nghệ thuật và thông minh với viện bảo tàng nghệ thuật, khu trung tâm điện ảnh, hệ thống giao thông thân thiện và tiện lợi. Wellington cũng được biết đến là thủ đô có nguồn không khí trong lành hàng đầu thế giới, rất gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ. Khi hậu của Wellington tương đối ôn hoà (4 mùa trong năm, mùa đông không quá lạnh và mùa hè không quá nóng) khiến du học sinh và du khách dễ dàng thích nghi.

DU HỌC HÈ NEW ZEALAND 2019

(Wellington là thủ đô của New Zealand)

✳️ CHI TIẾT VỀ CHI PHÍ?

♦️ Chi phí 71 TRIỆU VNĐ cho toàn bộ khoá học đã bao gồm: học phí, phí hành chính, phí Homestay (học sinh ở nhà người bản địa, ăn uống cùng gia đình họ), đưa đón sân bay, sách vở, bảo hiểm, đồng phục, hoạt động ngoại khoá.

♦️ Chi phí này KHÔNG BAO GỒM vé máy bay đi và về (khoảng 30 triệu VNĐ) và các chi phí cá nhân khác (nếu có).

⚠️ HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 20/06

DU HỌC HÈ NEW ZEALAND 2019

Related Articles

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close