Đối Tác Giáo Dục

Bạn chưa biết chọn trường nào? Đối tác của Koru Education là những trường danh tiếng của New Zealand, với nhiều chương trình và bậc học.

Trường Tiểu Học Và Trung Học

New Zealand là lựa chọn tuyệt vời cho những học sinh và gia đình đang tìm kiếm một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao. Học sinh từ nhỏ đã được giáo dục và đào tạo để các em luôn độc lập về tư duy, khả năng suy đoán và sử lý mọi vấn đề một cách lô-gic và hướng thiện. Các chương trình THPT ở New Zealand kéo dài đến năm thứ 13, có giá trị toàn cầu để học sinh có thể bước vào bất kỳ trường đại học trên thế giới nào.

Xem thêm

Trường Đại Học

New Zealand có 8 trường Đại học và tất cả đều nằm trong Top 1% và 2% những đại học tốt nhất thế giới. Đại học ở New Zealand sở hữu giáo trình tiên tiến, luôn cập nhật với xu thế phát triển, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi và tận tình với sinh viên. Học tập ở một trong những trường Đại học New Zealand với nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ là nền tảng cho con đường sự nghiệp tươi sáng sau này của bạn.

Xem thêm

Học Viện Công Nghệ & Bách Khoa

Các học viện Công nghệ và Bách khoa đào tạo một số lượng lớn các chứng chỉ nghề và bằng cấp học thuật được công nhận toàn cầu.

Xem thêm

Trường Cao Đẳng Nghề

Bạn muốn học những khóa ngắn hạn, được thực hành nhiều và có thể ra đi làm ngay? Chương trình tại các trường Cao đẳng Nghề tập trung vào việc rèn luyện những kỹ năng thực tế và kinh nghiệm làm việc cần thiết để phát triển sự nghiệp trong ngành bạn chọn.

Xem thêm

Trường Tiếng Anh

​Còn nơi nào học tiếng Anh hoàn hảo hơn một đất nước dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ mẹ đẻ? Rèn luyện ngoại ngữ, chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho chuyên ngành bạn chọn và những mục tiêu học lên cao khác.

Xem thêm

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close