Bạn Muốn Du Học New Zealand?

Là Đối tác của những trường hàng đầu ở New Zealand, Koru sẽ giúp bạn tìm được chương trình/trường học thích hợp và có một trải nghiệm du học không thể quên. Nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ Koru.

Tư Vấn Du Học

Một trong những tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn chương trình và trường phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của bạn. Để làm được việc này, chúng tôi sẽ giành thời gian cùng tìm hiểu và bàn luận chi tiết các kế hoạch du học, dựa trên nền tảng học thuật, các mục tiêu nghề nghiệp cũng như sở thích cá nhân của bản thân bạn.

Xem thêm

Nộp Đơn Xin Nhập Học

Khi bạn đã chọn được khóa học phù hợp, Koru Education sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục để nộp đơn xin nhập học ở trường bạn nhắm đến. Vì chúng tôi là Đại diện chính thức với các trường, nên quy trình làm việc luôn nhanh gọn và chính xác.

Xem thêm

Xin Visa

Koru Education sẽ gửi bạn bản danh sách các giấy tờ cần thiết để xin Visa, đồng thời thay bạn nộp đơn xin Visa lên hệ thống của Bộ di trú New Zealand. Tư vấn viên của Koru Education sẽ hướng dẫn bạn một cách chính xác và chi tiết nhất theo từng giai đoạn. Bạn đừng lo lắng nhé!

Xem thêm

Chuẩn Bị Nhập Học

Chúng tôi hiểu rằng những việc tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng. Bạn chuẩn bị lên đường du học nhưng còn ngổn ngang nhiều lo lắng: mua vé máy bay như thế nào/nhập cảnh ở sân bay làm sao/đi về chỗ ở như thế nào…..

Với kinh nghiệm của mình, Koru Education sẽ chuẩn bị và hướng dẫn cho bạn các thông tin và giấy tờ cần thiết cho ngày nhập học của bạn ở New Zealand. Buổi Pre-Departure (Hành trang trước khi du học) sẽ giúp bạn tự tin lên đường.

Xem thêm

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close