Patrick Coustance, Nhà sáng lập & Tổng Giám đốc

Các Thành ViênPatrick đã làm việc trong ngành tư vấn giáo dục quốc tế hơn hai mươi năm. Với nền tảng học thuật sẵn có, ông đã chuyển sang ngành ngoại giao và thành công với vị trí Tùy viên Giáo dục ở Úc, Hồng Kông, Việt Nam và New Zealand. Với thâm niên trong việc tư vấn giáo dục cho sinh viên và tuyển dụng, ông Patrick cũng đã làm việc với tư cách là chuyên gia kiểm soát chất lượng trong giáo dục quốc tế.

patrick.c@korueducation.co.nz


Phạm Trung Thành, Giám đốc Điều hành

Các Thành ViênAnh Thành bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành tư vấn giáo dục quốc tế ở Việt Nam qua nhiều chức vụ trước khi trở thành quản lý. Là một chuyên gia trong ngành giáo dục với kinh nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng, sự am hiểu về nhiều ngành nghề cũng như tâm huyết cho nền tri thức trẻ, anh đã tham gia thành lập Koru Education Vietnam với tư cách Giám đốc Điều hành cho văn phòng Việt Nam.

thanh.pham@koru.edu.vn


Claire Wang, Giám đốc Chiến lược

Các Thành ViênClaire theo học ở trường Đại học Đông Nam Trung Hoa ở Nanjing và hoàn thành bằng Thạc sỹ Kinh tế tại Université d’Aix-Marseille ở Pháp trước khi học ngôn ngữ ở New Zealand. Cô mang trong mình bề dày kinh nghiệm du học cũng như những kiến thức trực tiếp của thị trường giáo dục Trung Quốc. Tại KEd, cô tư vấn cho học sinh Trung Quốc và chịu trách nhiệm phát triển các hoạt động của công ty nơi đây.

claire.w@korueducation.co.nz


Glenda Palmer, Chuyên viên Điều phối

Các Thành ViênMột nhà tư vấn giáo dục có thâm niên trong ngành với kinh nghiệm ở nhiều vị trí trong ngành giáo dục, bao gồm giảng dạy và đào tạo chuyên môn giảng dạy cũng như tư vấn nghề nghiệp, Glenda có kiến thức sâu rộng về hệ thống giáo dục của New Zealand, khung bằng cấp và chương trình dạy học nơi đây. Cô cũng đã từng làm việc cho một chương trình của Bộ Giáo dục NZ với tư cách là Tư vấn viên quốc gia cho các giáo viên ngôn ngữ, và đã được đào tạo trong hầu hết các khía cạnh của việc chăm sóc tâm lý cho học sinh Trung học cơ sở.


Đinh Mỹ Phương, Chuyên viên Tư vấn

Các Thành ViênSau khi có cơ hội làm việc một năm rưỡi ở vị trí Trợ lý Tư Vấn Viên ở một công ty tư vấn du học ở Tp.HCM, Mỹ Phương đã tìm kiếm và trở thành thực tập sinh một năm làm việc cho văn phòng Hợp Tác Quốc Tế tại trường Đại Học Staten Island ở tiểu bang New York, Mỹ năm 2017.

Sau khi trở về Việt Nam, với niềm đam mê trong ngành giáo dục quốc tế và mong muốn hỗ trợ nhiều học sinh Việt Nam có cơ hội trải nghiệm những hệ thống giáo dục quốc tế chất lượng cao cũng như cuộc sống, văn hóa và con người ở những vùng đất mới, đã thúc giục Phương tham gia Koru Education với tư cách là Tư Vấn Viên chuyên về du học New Zealand.

phuong.dinh@koru.edu.vn


Bùi Thị Bích Xuân, Chuyên viên Tư vấn

Các Thành ViênBích Xuân tốt nghiệp ngành Ngữ Anh văn – Đại học KHXHNV Tp.HCM. Trước khi trở thành thanh viên của Koru Education, Xuân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với vai trò là giáo viên Anh ngữ và tư vấn du học. Xuân hi vọng với kinh nghiệm và lòng đam mê trong lĩnh vực này sẽ là cầu nối hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam tìm được lựa chọn học tập hợp lý nhất cho mình.

xuan.bui@koru.edu.vn


Mai Hồng Nhung, Chuyên viên Tư vấn

Các Thành Viên

Sau khi tốt nghiệp ngành Public Relations tại trường Đại học Văn Lang, Nhung quyết định chọn Singapore để du học với mong muốn trau dồi thêm kiến thức cũng như có cơ hội tiếp xúc & trải nghiệm nền văn hóa mới. Dựa trên những quan sát và kinh nghiệm ở nước ngoài, Nhung chọn lựa trở thành tư vấn viên trong lĩnh vực giáo dục với hi vọng được giúp đỡ các bạn trẻ ở Việt Nam có cái nhìn thật xa, định hướng thật rõ, để tự tin bước ra ngoài thế giới và thực hiện hóa ước mơ của mình. Nhung tin rằng nếu được giáo dục đúng cách, ai cũng sẽ có cơ hội để tỏa sáng. Và sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Nhung chọn tham gia với Koru Education, nơi có kiến thức sâu rộng, toàn diện và chính xác, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất về New Zealand.

nhung.mai@koru.edu.vn


Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close