Cẩm Nang Du Học

AUT Nhận Chứng Chỉ Danh Giá

Dành riêng cho các bạn Cử nhân chuyên ngành Quản trị Du lịch

Chương trình Bachelor of International Tourism (Cử nhân Du lịch Quốc tế) thuộc School of Hospitaltiy and Tourism của Đại học AUT vinh dự được công nhận bởi United Nations World Tourism Organization (UNWTO – Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc).

UNWTO TedQual là chứng nhận quốc tế duy nhất cấp cho những trường đào tạo và ghiên cứu về lĩnh vực du lịch. Để đạt được chứng nhận danh giá này, một cơ sở đào tạo phải đáp ứng được những yêu cầu hết sức nghiêm ngặt của hội đồng thẩm định, ví dụ: chương trình đào tạo phải có tính liên kết chặt chẽ, tính thực tiễn của chương trình đào tạo (có gắn liền với nhu cầu thực tiễn hay không), tính quốc tế hoá (kiến thức cập nhật với tính hình chung của cả thế giới và sinh viên có thể làm việc ở bất kỳ đâu), tính phát triển bền vững về lĩnh vực du lịch mà chương trình mang lại cũng như sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ giảng viên…

Chi tiết có thể xem thêm tại đây: http://academy.unwto.org/content/unwto-tedqual

AUT là đại học trẻ và năng động, được đánh giá là “đại học phát triển nhanh nhất Nam bán cầu”. Với thế mạnh là các ngành: Công nghệ thông tin – máy vi tính, Thiết kế, Quản trị DL-KS-NH, Kind doanh, chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và luôn là môi trường khơi gợi sự sáng tạo của sinh viên giúp họ phát triển tối đa khả năng của bản thân.

AUT Nhận Chứng Chỉ Danh Giá

Một lần nữa xin chúc mừng trường AUT, khoa Du lịch và các bạn sinh viên đang học tập và theo đuổi sự nghiệp của mình trong lĩnh vực công nghiệp không khói này.

Related Articles

Back to top button

Gọi tư vấn ngay

Close