Các ngành học

  • Mỹ thuật và Thiết kế
  • Kinh doanh
  • Colab: Công nghệ Sáng tạo
  • Truyền thông
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật, Máy tính và Toán học
  • Khoa học Sức khỏe
  • Khách sạn – Nhà hàng và Du lịch
  • Luật

Auckland University of Technology (AUT) là Đại học trẻ nhất và phát triển nhanh nhất New Zealand. Hơn 28,000 sinh viên hiện đang theo học các khóa Cử nhân và Sau đại học của AUT ở một trong ba khuôn viên của trường. Hiện AUT là Đại học lớn thứ hai của New Zealand.

AUT dùng cách dạy học cải tiến và lấy sinh viên làm tâm. Sinh viên được khuyến khích hợp tác, thử nghiệm và trải nghiệm cuộc sống làm việc bên ngoài lớp học. Bên cạnh việc giảng dạy, AUT tập trung rất mạnh vào các hoạt động nghiên cứu cải tiến trong các lĩnh vực như Công nghệ Sinh học, Trí thông minh nhân tạo và Dưỡng chất.

Bảng xếp hạng Đại học thế giới của The Times xếp AUT vào top 150 các Đại học trẻ của thế giới dựa trên chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, triển vọng quốc tế và thu nhập theo ngành.CÁC CHUYÊN NGÀN

Mỹ thuật & Thiết kế

Thuộc hàng 100 các trường Mỹ thuật và Thiết kế dẫn đầu thế giới, AUT là một nơi tuyệt vời để học cách suy nghĩ và các kỹ năng để đảm bảo bạn phát triển được một phong cách sáng tạo riêng biệt. Không gian làm việc chung, các phòng thí nghiệm chuẩn mực, giảng viên giàu kinh nghiệm và các mối quan hệ trong ngành giúp tạo nên một môi trường năng động, giúp bạn sớm có được một vị trí trong vương quốc sáng tạo. Các lĩnh vực học chính bao gồm: thiết kế truyền thông (trước đó là thiết kế đồ họa), thiết kế kỹ thuật số, thiết kế thời trang, thiết kế sản phẩm, thiết kế không gian, thiết kế vật liệu và nghệ thuật thị giác.

Kinh doanh

Trường Kinh doanh của AUT thuộc nhóm tinh hoa 5% những trường kinh doanh trên toàn thế giới được công nhận bởi AACSB Quốc tế. Chương trình học sử dụng những nghiên cứu kinh doanh mới nhất và các ví dụ liên quan trong ngành, và năm cuối bao gồm kinh nghiệm làm việc tại công ty vô cùng quý giá.

Colab: Công nghệ sáng tạo

Colab là trường của các công nghệ mới, một học viện nghiên cứu chuẩn mực với mạng lưới trong ngành công nghiệp sáng tạo. Chương trình học vươn xa khỏi biên giới truyền thống giữa Nghệ thuật Sáng tạo, Thiết kế, Truyền thông Kỹ thuật số, Máy tính, Kỹ thuật và Khởi nghiệp, hòa chung vào một môi trường học tân tiến với phương pháp học dựa trên các dự án thực tiễn.

Truyền thông

Sinh viên ngành truyền thông học cách tạo ra các thông điệp có thể tạo hình quan điểm và cách phản ứng của chúng ta với thế giới. AUT tạo cho sinh viên những nền tảng tốt nhất để khởi đầu sự nghiệp truyền thông và phương tiện của mình, cho dù là Nhà báo, Giám đốc Truyền thông, Chuyên viên Quảng cáo hay Nhà sản xuất Truyền hình.

Giáo dục

Trường Giáo dục của AUT đào tạo các khóa học cho những giáo viên đầy nhiệt huyết từ giảng dạy bậc mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở. Sinh viên sẽ có được kiến thức học thuật vững chắc và phát triển được những kỹ năng giảng dạy thực tế cốt yếu.

Kỹ thuật, Máy tính và Toán học

Các chương trình Kỹ thuật, Máy tính và Toán học của AUT đào tạo cho sinh viên một cơ hội để tận dụng những môi trường học hợp tác và kinh nghiệm làm việc quý giá với các khách hàng trong ngành.

Khoa học Sức khỏe

Khoa Khoa học Sức khỏe của AUT là một trong những nhà cung cấp Khoa học Sức khỏe lớn nhất New Zealand, sử dụng các nghiên cứu và bài thực hành trong ngành để chuẩn bị cho sinh viên một con đường sự nghiệp đáng giá trong ngành Sức khỏe.

Khoa học

Khoa Khoa học giảng dạy nhiều chuyên ngành và môn học ở các bậc Cử nhân và Sau Đại học. Phạm vi của các môn học phản ánh nhu cầu của khoa học nghiên cứu và ứng dụng cũng như bản chất liên ngành của nhiều vấn đề mà khoa học cũng như công nghệ có thể giải quyết được.

Khách sạn – Nhà hàng và Du lịch

Khách sạn – Nhà hàng và Du lịch tự hào với các cơ sở giáo dục hoàn hảo bao gồm một nhà hàng tiệc tối hiện đại. Sinh viên được học từ những người tốt nhất trong ngành và phát triển hệ thống kỹ năng tốt nhất để mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trên toàn thế giới.

Luật

Tọa lạc tại trung tâm Auckland, Trường Luật của AUT cung cấp một nền tảng giáo dục luật pháp riêng biệt và tập trung chuyên sâu được thiết kế giúp tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Khoa học

Các chương trình khoa học của AUT tập trung vào cải tiến khoa học và sự xuất sắc nhằm giúp xã hội phát triển một cách bền vững cả về khoa học, xã hội và kinh tế.

Khoa học xã hội

Việc học ngành Khoa học xã hội giúp mở rộng cửa tới nhiều lựa chọn nghề nghiệp đa dạng trong nhiều lĩnh vực, từ khu vực công đến Giáo dục và Chính phủ. Giải quyết Mâu thuẫn, Tội phạm học và Tâm lý học là một trong những chuyên ngành quen thuộc với các sinh viên.

Xem: Các bước du học New Zealand bạn cần biết trong năm 2019

Back to top button
Close